Video mô tả


Mô tả chi tiết Ứng dụng để xem TVLAO - Lao TV HD TVLAO - The Leader tại Lào phát sóng truyền hình và các đài truyền hình HD đầu tiên và duy nhất ở Lào phát sóng 24 giờ mỗi ngày và lây lan của nó phát sóng kỹ thuật số qua vệ tinh Thaicom 5 có thể được xem ở trên toàn thế giới ... TVLAO sản xuất các chương trình và các chương trình truyền hình tốt nhất như rất up-to-date tin tức live @ 12:00 và 19:00 tất cả các nội dung mới mẻ và đáng tin cậy đã được chiết xuất từ ​​các cơ quan tin tức địa phương và thế giới nổi tiếng như Reuters ... 

Hướng dẫn cài đặt TVLAO là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi TVLAO Dev, thuộc danh mục Giải trí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 50.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt TVLAO trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.
  1. Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút. Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn. 
  2. Bước 2: Tải xuống file cài đặt của TVLAO cho máy tính PC Windows File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây. Chú ý: Các bạn có thể tải về TVLAO apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com. 
  3.  Bước 3: Tiến hành cài đặt TVLAO bằng Bluestacks Tập tin APK của TVLAO sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau: Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất. Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks. Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks Quá trình cài đặt TVLAO sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của TVLAO trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng TVLAO trên máy tính PC Windows. Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.