Làm thế nào để chọn dịch vụ VPN tốt nhất?

VPN đang ngày càng phổ biến do mối quan tâm về bảo mật và quyền riêng tư. VPN là từ viết tắt của Virtual Private Network. Nó là mạng riêng ảo cho phép bạn bảo vệ sự riêng tư, thông tin và bỏ qua kiểm duyệt. Nếu đang tìm kiếm các dịch vụ VPN tốt nhất, thì bạn chọn đúng chỗ rồi đấy. Trong bài này, tôi sẽ giải thích VPN là gì? Tại sao bạn lại cần một VPN? Cuối cùng là danh sách các nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất hiện nay. Chúng ta truy cập internet trên nhiều thiết bị, từ nhiều địa điểm, các điểm internet công cộng… Mạng WiFi công cộng bị xâm nhập có thể cho phép hacker truy cập thông tin cá nhân của bạn như mật khẩu, thẻ tín dụng, lịch sử duyệt web, các tệp cá nhân, v.v. Họ có thể cài đặt phần mềm độc hại trên trang BLOGGER của bạn, Hack các tài khoản mạng xã hội của bạn, ăn cắp thông tin tài khoản ngân hàng… Ngay cả kết nối internet trực tiếp tại nhà hoặc văn phòng cũng thế. Hacker có thể xem dữ liệu được chuyển đến và đi từ các thiết bị của bạn. VPN giúp bạn bảo vệ kết nối internet và bảo vệ danh tính của mình. Nó cho phép bạn truy cập internet một cách riêng tư bằng phương pháp mã hóa và từ các quốc gia khác nhau (địa chỉ IP). Với các website chặn địa chỉ của một số nước, thì VPN sẽ giúp bạn vượt qua. 

 Việc sử dụng VPN sẽ giúp cải thiện bảo mật BLOGGER cho bạn. VPN sẽ ẩn hoàn toàn các hoạt động của bạn đằng sau nhiều lớp mã hóa. Ngoài ra thì việc dùng SSL là điều bắt buộc trong ngày nay. VPN hoạt động như thế nào? Thông thường, tất cả lưu lượng internet sẽ đi qua các máy chủ khác nhau trên toàn thế giới. Điều này khiến cho lưu lượng truy cập internet có thể bị theo dõi. Các hacker và chính phủ có thể biết tất cả những gì bạn đang làm trên internet. VPN tạo ra một mạng riêng hoạt động (như một cầu nối gữa máy tính và VPN sever của bạn). Khi bạn truy cập một website từ máy tính bằng VPN. VPN sẽ mã hóa yêu cầu đó và gửi nó đến máy chủ VPN. Máy chủ VPN sẽ yêu cầu thông tin từ trang web đích. Tiếp theo mã hóa nó trước khi gửi trở lại máy tính của bạn. Điều này cho phép bạn giữ kết nối internet an toàn và tránh khỏi những cặp mắt tò mò của tin tặc, nhà cung cấp dịch vụ internet và chính phủ. Làm thế nào để chọn dịch vụ VPN tốt nhất? Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN mà bạn có thể tìm thấy. Tuy nhiên, chúng có các mức độ bảo mật, sự riêng tư và tính dễ sử dụng khác nhau. Dưới đây là những gì bạn cần tìm kiếm trong dịch vụ VPN tốt nhất: Dễ sử dụng – Bạn sẽ cần các ứng dụng dễ sử dụng cho tất cả các thiết bị, có thể nhanh chóng kết nối với VPN của mình, chuyển máy chủ, thay đổi IP mà không cần biết nhiều kỹ thuật. Tốc độ và băng thông – Các dịch vụ VPN có thể chậm nếu họ không có đủ băng thông để cho tất cả khách hàng. Bạn cần phải chọn một công ty có cơ sở hạ tầng tốt để hỗ trợ bạn kịp thời. Vị trí và Máy chủ – Nhiều máy chủ ở nhiều địa điểm có nghĩa là bạn có thể chọn máy chủ từ các quốc gia khác nhau với các địa chỉ IP khác nhau. Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi từ một máy chủ chậm đến một máy chủ nhanh hơn. Riêng tư và Bảo mật – Bạn cần đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ VPN của bạn cung cấp lớp bảo mật tốt nhất để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Điều này có nghĩa là nó sẽ không lưu giữ bản ghi và sử dụng các lớp mã hóa cho tất cả các dữ liệu được chuyển đi. 

Nó hoạt động như một máy khách VPN toàn cầu (SSH / Proxy / SSL Tunnel / DNS Tunnel / Shadowsocks / V2Ray) để mã hóa kết nối của bạn để bạn có thể lướt Internet một cách riêng tư và an toàn. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn truy cập các trang web bị chặn đằng sau tường lửa. Phần tốt nhất? bạn có thể định cấu hình máy chủ của riêng mình và kết nối bằng ứng dụng này. 

Các tính năng
 1. - Bảo mật kết nối của bạn bằng đường hầm SSH, Shadowsocks hoặc V2Ray 
 2. - Hỗ trợ đường hầm SSL / TLS 
 3. - Đường hầm DNS
 4. - Không cần root 
 5. - Chỉ định máy chủ proxy thay thế để gửi yêu cầu thông qua 
 6. - DNS Changer - Xây dựng trong máy khách SSH
 7. - Xây dựng trong máy khách Shadowsocks
 8. - Xây dựng trong Trình kiểm tra máy chủ và IP Hunter 
 9. - Hỗ trợ plugin V2Ray - Trình tạo tải trọng 
 10. - Bộ lọc ứng dụng 
 11. - Hỗ trợ Android 4.0 đến Android 11 
 12. - Google DNS / DNS tùy chỉnh - Nén dữ liệu 
 13. - Hotshare - Mở khóa Tether - Khả năng thay đổi kích thước bộ đệm, v.v. Các loại đường hầm - HTTP Proxy + SSH - SSH - Shadowsocks 
 14. - Đường hầm DNS - SSL (TLS) - Nhà cung cấp VMess, SOCKS, SS, VLESS Chế độ - Cấu hình đã xuất được mã hóa - Khóa và bảo vệ cài đặt khỏi người dùng - Đặt thông báo tùy chỉnh cho khách hàng - Khóa ID phần cứng

LYGIANG.COM TEAM
Dùng trình duyệt Chrome để load trang nhanh hơn

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN KÊNH ĐỂ NHẬN LINK TẢI

9 comments

 1. hữu ích
  1. Cảm ơn bạn.
 2. Mình đã thử và cài như bạn nói đúng. Cản ơn bạn đã chia sẻ <3
  1. Cảm ơn bạn. Đã tương tác với website
 3. Xịn ghê :D
  1. Bình hường thôi bạn :)
 4. File chs game đc k ạ
  Sao mình đăng nhập vô app k đc ạ
  1. Bạn kiểm tra lại xem trong file, mình đã cập nhật rồi đấy
 5. Please add this link to the friends section.....
  Title-Anand Nawal
  Link- anandnawal.com
Refresh