Trò chơi Family Farm Adventure nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn

  Nào cùng mình tiếp tục khám phá những tựa game thú vị nhé. Bạn đang thắc mắc hôm nay mình sẽ giới thiệu game gì cho các bạn đúng chứ?. Yên tâm hôm nay mình sẽ “Ra mắt” cho các bạn một tựa game vô cùng nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn đâu đấy nhé. Đó là trò chơi Family Farm Adventure một trò chơi nông trại cực kỳ hấp dẫn có sức “quyến rũ” cực kỳ lớn.   

 GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ FAMILY FARM ADVENTURE

   Family Farm Adventure là một tựa game về chiến thuật với nhiệm vụ của người chơi là khám phá ra được hòn đảo nhiệt đới bí ẩn. Ở đây, người chơi cần phải ắt suy nghĩ để đưa ra các câu trả lời cho các câu hỏi ẩn ý, bên cạnh đó người chơi còn phải trang trí và chăm sóc cho hòn đảo để ngày càng trở nên đẹp hơn.


   Cốt truyện của Family Farm Adventure rất hấp dẫn và cuốn hút người chơi khi bạn sẽ được thực hiện các công việc của các bác nông dân hàng ngày là trồng các loại cây từ cây ăn quả cho đến cây lương thực, thu hoạch khi đã tới mùa và chăm sóc đàn gia súc,... Điều này cũng sẽ giúp người chơi phần nào hình dung về cuộc sống hàng ngày ở một trang trại diễn ra như thế nào.


    Ngoài ra khi chơi trò chơi này người chơi sẽ được hóa thân thật sự vào vị trí của một người làm nông trại khi trồng cây thu hoạch các sản phẩm và đem các sản phẩm ấy đi bán để kiếm tiền mua các vật phẩm về trang trí cũng như sửa sang nhà cửa lại một cách đẹp đẽ nhất.

CẤU HÌNH TRÒ CHƠI FAMILY FARM ADVENTURE

  • Người phát hành: Century Game

  • Phiên bản: 1.3.1

  • Chi phi trò chơi: Miễn phí

  • Dung lượng trò chơi: 558,6 MB

  • Ngày phát hành: 23/04/2021

  • Yêu cầu cấu hình: iOS 10.0 trở lên 

CÁCH ĐỂ TRẢI NGHIỆM FAMILY FARM ADVENTURE

   Khi bắt đầu vào Family Farm Adventure, mỗi người chơi sẽ được phát một bản đồ của khu vực nông trại và sau đó bạn có thể thoải mái lựa chọn địa điểm yêu thích của mình trên hòn đảo để bắt đầu xây dựng nên một nông trại của riêng mình. Bạn còn phải thực hiện những nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra để có thể xây dựng được nông trại của mình một cách hoàn hảo nhất.


   Nhiệm vụ chính của tựa game này là bạn phải chăm chỉ trồng cũng như chăm sóc các loại cây có trong game và các loại động vật trong trang trại,... Làm những công việc để xây dựng nên một trang trại cho riêng mình. Khi gia súc đã đến kỳ thu hoạch hay các loại cây trồng đã được nuôi lớn, người chơi sử dụng những gì đã thu hoạch đem đi bán để có thể mua những vật phẩm có giá trị hơn.


    Bạn nghĩ bạn sẽ cô đơn một mình khi chơi game này ư?. Không bạn sẽ phải giao lưu cũng như đến thăm hỏi những người hàng xóm kế bên để có thể trao đổi cũng như mua bán để tăng tình hàng xóm và giúp người sử dụng có được nhiều trải nghiệm cũng như các hoạt động thú vị hơn khi chơi game.


   Có một điều đặc biệt của trò chơi Family Farm Adventure là người chơi sẽ được tham gia các hoạt động cũng như lễ hội sự kiện có trong game giống như ngoài đời thực.

KHÁM PHÁ VÀ THAM KHẢO TRÒ CHƠI

Không chỉ quanh quẩn để xây dựng và phát triển nông trại của mình, ở đây người chơi còn được giao những nhiệm vụ hàng ngày với các cuộc phiêu lưu những nhiệm vụ rất bí ẩn. Người sử dụng sẽ phải trải qua các địa hình rất hiểm trở cũng như sẽ xảy ra các trường hợp con vật nuôi bị nhốt hay bị cạn kiệt… Bạn sẽ là người tham gia các thử thách trên và phải tìm mọi cách để vượt qua được những thử thách này, bạn phải giúp đỡ các con vật bị gặp nạn và biến chúng thành bạn đồng hành tiếp theo của mình trong Family Farm Adventure. Khi bạn càng chơi lâu thì level của bạn sẽ càng được thăng cấp kèm theo đó là độ khó của game cũng sẽ được tăng dần. 


.

   

Đây là một trò chơi khá nhẹ nhàng rất phù hợp với các bạn nữ nhưng không phải là tất cả đâu nhé, trò chơi rất được yêu thích bởi những người yêu thích trồng trọt và chăn nuôi ngoài ra còn có chút khám phá bí ẩn thích giải đố các câu hỏi. Vậy còn ngần ngại gì mà không tải trò chơi này về máy của mình nào các bạn ơi.    


Lý Giang

Moneyonlineaz.click Review App vay tiền online mới, App vay tiền hỗ trợ nợ xấu, App vay tiền online trả góp hàng tháng, ứng dụng, trò chơi...

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
close