Plants vs Zombies - Giới thiệu và cách chơi

Từ các nhà sản xuất của Plants vs Zombies 2 và Plants vs Zombies Vườn Warfare 2 đến các trò chơi tuyệt vời tiếp theo trong cuộc chiến sử thi giữa doom và nở - Plants vs Zombies Heroes. Thu thập Heroes với quyền hạn siêu kỳ quặc và lạ thường và xây dựng đội chiến đấu cuối cùng của bạn. Bắt tay vào một cuộc hành trình khám phá nhân vật mới, và đối đầu với đối thủ hùng mạnh trên đường đi. Và, lần đầu tiên trên điện thoại di động, chơi như một trong hai nhà máy hoặc zombie. Đó là bãi cỏ của một cuộc chiến mới! 


THU ANH HÙNG CỦA BẠN
Thu thập và chọn từ 20 nhà máy độc đáo và Zombie Heroes và mở khóa siêu quyền hạn cỏ cảm hứng của họ. bạn sẽ chọn loại cây và triển khai bịt mặt, sắc nét chụp Avenger, xanh bóng? Hoặc bạn sẽ chọn một Zombie Hero và kêu gọi các vũ khí bí mật tuyệt vời trên bề mặt siêu Brainz, Zomboss với một cú đấm mạnh mẽ và hiếu cho gel tóc? lựa chọn các quyền hạn siêu của mỗi Hero sẽ giúp xác định chiến lược chiến thắng của đội bạn. 

MẪU TEAM CỦA BẠN
Mỗi anh hùng cần có một phi hành đoàn. Xây dựng của bạn và đa dạng hóa các kỹ năng của bạn bằng cách thu thập các đồng đội - từ các nhân vật PvZ bạn biết và tình yêu, để dám thực vật mới và zombie. Có hàng trăm để khám phá! Vạch ra chiến lược riêng biệt cho các anh hùng của bạn bằng cách chọn đồng đội và thử nghiệm tương thích với combo tàn phá. Hoặc, sử dụng Auto Team-Builder để nhanh chóng tạo ra nhóm của bạn, hãy thử các chiến lược mới, và tự động nâng cấp đội của bạn khi bạn thu thập các nhân vật mới.

GO ON can đảm cuộc phiêu lưu Hành trình qua vũ trụ của PvZ Heroes như mỗi skirmish hành động-đóng gói đưa bạn tiếp tục cùng một bản đồ bao giờ nở. Trận não khát kẻ thù hoặc thực vật - mỗi bên có một con đường khác nhau để làm theo. Gặp ông chủ đầy thách thức với quyền lực phức tạp và khả năng, và đánh bại họ cho phần thưởng huyền thoại!

CHƠI CHỐNG bè và kẻ thù Kiểm tra nhóm của bạn khi bạn đi trên cầu thủ khác trong trận đấu thời gian thực thú vị. Kiếm được phần thưởng để đánh bại kẻ thù cắn IEST của bạn, và xây dựng ngân hàng của bạn khi bạn hoàn thành Nhiệm vụ hàng ngày từ Crazy Dave. Ai sẽ trở thành anh hùng làm vườn cuối cùng? Thu hoạch can đảm của bạn - những trận chiến trên! Thông tin tiêu dùng quan trọng: Đòi hỏi sự chấp nhận về sự riêng tư của EA và Chính sách Cookie và Hiệp định tài. dữ liệu thu thập thông qua công nghệ phân tích của bên thứ ba (xem Privacy & Cookie chính sách để biết chi tiết). Chứa các liên kết trực tiếp đến các trang web Internet và kết nối mạng xã hội dành cho khán giả trên 13.
Khác với những tựa game chiến đấu có mặt tại thị trường hiện nay thì game Plants vs zombies đòi hỏi người chơi phải có tư duy logic chiến lược khi tạo ra các vòng hàng rào bảo vệ tránh bị sự xâm hại của những con Zombies. Nào mình bắt đầu tìm hiểu rõ hơn về tựa game này nhé. 


GAME PLANTS VS ZOMBIES LÀ GÌ?
Plants vs zombies là tựa game thuộc thể loại chiến lược, phiêu lưu và hành động từng “làm bão” trên các diễn đàng khi mới được cho ra mắt và xuất hiện tại thị trường game của Việt Nam. Khi chơi game bạn sẽ phải chiến đấu với các thây ma bằng cách tạo ra các hàng rào bảo vệ bằng các loại hoa để chống lại với quân đội thây ma từ sáng tới tối. Đây là trò chơi đòi hỏi người chơi phải có một bộ óc chiến lược logic để có thể đặt ra các loại hoa quả phù hợp chống lại đội quân thây ma. Plants vs Zombies là một trò chơi không hề dễ với sự tăng độ khó theo thời gian sẽ khiến bạn ngày càng phải suy nghĩ nhiều hơn để đưa ra các chiến lược hợp lí. Plants vs Zombies rất thành công khi được ra mắt trên thiết bị di động kể cả hệ điều hành Android hay cả IOS. Ngay cả khi được xuất hiện trên máy tính thì độ thu hút của game này vẫn chưa được dừng lại. 

CÁCH CHƠI GAME PLANTS VS ZOMBIES
Nội dung game khá mới mẻ và đặc sắc khi kể về sự xâm lược của Zombies với thành phố đây là loại sinh vật ăn não của người và để chống lại được Zombies thì phòng tuyến phòng thủ cuối cùng là các loài hoa, quà. Mặc dù khi nghĩ tới Zombies bạn sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh đáng sợ máu me kinh dị của chúng nhưng không ở tựa game này bạn sẽ không cảm thấy quá đáng sợ khi hình ảnh đồ hoạt trong game đã được cải biến rất nhiều và không còn mang tính máu me kinh dị nữa. 
MỞ ĐẦU
Khi bước vào mỗi màn của tựa game Plants vs Zombies, người chơi sẽ phải lựa chọn những loại hoa quả mà mình sử dụng để chiến đấu. Không phải bạn tùy ý được chọn bao nhiêu loại hoa quả cũng được mà bạn sẽ bị giới hạn việc lưa chọn, nếu Level và mức tiền bạn nhận được càng cao thì số hoa quả bạn được chọn càng nhiều. Bạn phải thật sự sáng suốt khi lựa chọn các loại hoa quả để chiến đấu. Ở game, hàng phòng thủ của bạn sẽ có 6 hàng và Zombies sẽ bắt đầu tiến vào đi thẳng vào từng hàng mà không đi quanh co. Bạn phải thu thập được nhiều hoa hướng dương hoặc nấm vàng nhiều nhất có thể để có thể tạo ra được nhiều loại thực vật khác nhau. Nếu số lượng bạn kiếm được không đủ bạn sẽ không thể tạo ra được các loại thực vật dẫn đến bị thua cuộc.
MÀN TIẾP THEO
Plants vs zombies luôn tạo ra được sự kích thích cho người chơi game khi thay đổi hoàn cảnh trong game theo từng level nhằm giúp người chơi không bị nhàm chán khi đạt được các Level cao. Có các màn như bạn ngày hay ban đêm và có cả sương mù và sấm chớp nhưng điều này cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến với các loại thực vật.
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME TRÊN MÁY TÍNH
Để có thể chơi được tựa game này trên máy tính bạn cần thực hiện các bước sau đây: 
  • Bước 1: Tìm kiếm Bluestack trên trình duyệt web và nhấn tải về ( mình có hướng dẫn tải về trên Blog của mình các bạn có thể tham khảo). 
  • Bước 2: Thực hiện cài đặt Bluestack. 
  • Bước 3: Trên thanh công cụ của Bluestack bạn thực hiện tìm kiếm Plants vs Zombie và tải game về. ( Lưu ý: bạn cần phải đăng nhập gmail của mình vào ứng dụng giả lập Bluestack để có thể tải được game Plants vs Zombies.). Các bạn còn chần chờ gì mà không dùng chính chiếc máy tính và điện thoại của mình để cùng tải game về và thỏa sức chiến đấu cùng với các Zombie nào.
Lý Giang

Moneyonlineaz.click Review App vay tiền online mới, App vay tiền hỗ trợ nợ xấu, App vay tiền online trả góp hàng tháng, ứng dụng, trò chơi...

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
close