Ứng dụng OpenVPN Connect nhanh và an toàn

Với sự hỗ trợ của công cụ này, bạn có thể thoải mái sử dụng các thông tin cá nhân của mình trên chiếc điện thoại hoặc tablet Android mà không sợ bị các đối tượng xấu đánh cắp thông tin. OpenVPN Connect là dịch vụ VPN tin cậy Dịch vụ VPN miễn phí, không có quảng cáo Đồng thời, tương tự như các công cụ VPN khác (Virtual Private Network - mạng ảo riêng), OpenVPN Connect for Android có thể giúp người dùng vượt qua các rào cản như chặn địa chỉ IP theo khu vực địa lý khi xem video YouTube hoặc giúp người dùng tránh gặp phải các rắc rối khi bị các thành phần xấu trên mạng theo dõi hoạt động Internet. Nếu bạn muốn thông tin của mình được bảo mật an toàn trên thế giới ảo thì OpenVPN Connect Android là một người bạn đồng hành cần thiết nên có trên chiếc điện thoại của bạn. Các đặc điểm chính của OpenVPN Connect for Android Hỗ trợ các hệ điều hành Android Ice Cream Sandwich, Jelly Bean trở lên. Không yêu cầu người dùng phải root máy để sử dụng chương trình. Cho phép nhập các profile .ovpn từ thẻ nhớ ngoài (SD card), OpenVPN Access Server, Private Tunnel hoặc thông qua liên kết trong trình duyệt. Thân thiện với pin: hỗ trợ tùy chọn Preferences cho phép tạm dừng mạng ảo VPN khi màn hình trống hoặc khi không có kết nối mạng. Tích hợp Android Keychain: các profile OpenVPN có thể tham chiếu đến một cặp key xác nhận trong Android keychain. Hỗ trợ xác nhận đa điểm bằng cách sử dụng OpenVPN khi tạm dừng, khi hoạt động hoặc khi sử dụng giao thức tương tác. Hỗ trợ IPv6 hoàn chỉnh (cả hai lớp: tunnel và transport). Sử dụng PolarSSL.
Điều này sẽ không hiệu quả với tất cả mọi người. Chuyển sang OpenVPN có thể sẽ có nghĩa là bạn sẽ mất quyền truy cập vào bất kỳ tính năng bổ sung dịch vụ nâng cao nào. Ví dụ: nếu nhà cung cấp của bạn hỗ trợ chặn quảng cáo, Tor qua VPN hoặc VPN đa bước (kết nối với một máy chủ VPN, thoát khỏi máy chủ khác), thì các tính năng này có thể biến mất nếu bạn chuyển sang một ứng dụng khách khác. Nhưng về mặt tích cực, bạn sẽ nhận được một tập hợp các tính năng cốt lõi mạnh mẽ. Ví dụ: trên Windows, có 'Đường hầm liền mạch' (cố gắng giữ cho đường hầm VPN hoạt động khi tạm dừng, tiếp tục hoặc kết nối lại), tự động kết nối lại khi thiết bị của bạn khởi động, kiểm soát IPv6, kết nối TCP hoặc UDP, tùy chọn dự phòng DNS, v.v. . Vì OpenVPN Connect không bị ràng buộc với một nhà cung cấp VPN cụ thể, nên bạn có thể nhập hồ sơ máy chủ từ mọi nơi. Nếu bạn đã đăng ký hai VPN hoặc muốn sử dụng một dịch vụ thương mại và một dịch vụ miễn phí, điều đó không có vấn đề gì - danh sách máy chủ có thể bao gồm các vị trí từ bất cứ đâu bạn muốn. Không chắc chắn? Nói chung, bạn có thể cài đặt OpenVPN Connect và ứng dụng khách của nhà cung cấp của bạn trên cùng một hệ thống mà không có xung đột. Hãy thử ứng dụng khách của nhà cung cấp của bạn trong một phiên, OpenVPN cho phiên tiếp theo, xem bạn thích phiên nào nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn cần một nhà cung cấp VPN, vì vậy người dùng trên thị trường sử dụng dịch vụ VPN nên xem danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi . Sẽ không mất nhiều thời gian để bắt đầu. Hầu hết người dùng nên thiết lập và chạy OpenVPN trong vòng 30 phút và thường sẽ mất ít thời gian hơn thế này. 

 Cũng cần lưu ý những lý do chính đáng khiến VPN không đủ ExpressVPN Tín dụng hình ảnh: ExpressVPN (Tín dụng hình ảnh: ExpressVPN) Tệp cấu hình OpenVPN Connect là một gói mạnh mẽ, nhưng nó sẽ không thể kết nối với VPN của bạn cho đến khi có tất cả các tệp cấu hình cần thiết, các cài đặt xác định cách mỗi kết nối sẽ hoạt động. Một số nhà cung cấp làm cho chúng khó tìm, những nhà cung cấp khác yêu cầu bạn tạo chúng theo cách thủ công và một số nhà cung cấp hoàn toàn không cung cấp cho bạn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra trang web VPN của mình trước khi bạn làm bất kỳ điều gì khác. Quảng cáo Các nhà cung cấp VPN tốt nhất có các hướng dẫn thiết lập OpenVPN không chỉ đề cập đến các tệp cấu hình mà còn hướng dẫn bạn cách sử dụng chúng. Các ví dụ điển hình bao gồm ExpressVPN , IPVanish , IVPN , NordVPN và VyprVPN . Những người khác có thể không có bất kỳ hướng dẫn thiết lập nào, nhưng vẫn cung cấp các tệp cho những người cần sử dụng chúng. Tìm kiếm các trang Hỗ trợ để biết các tham chiếu đến tệp OpenVPN hoặc OVPN. Một số dịch vụ ẩn tệp đi trong bảng điều khiển quản lý web. Nếu bạn đã tạo tài khoản với nhà cung cấp VPN, hãy đăng nhập và duyệt các trang để tìm tệp thiết lập OpenVPN hoặc các công cụ để tạo chúng. Khi bạn hoàn tất, hãy kiểm tra các tệp đã tải xuống của bạn và giải nén mọi tệp lưu trữ. Bạn đang tìm kiếm nhiều tệp OVPN, một tệp cho mọi máy chủ mà bạn muốn truy cập. 


Cũng có thể có các tệp khác, nhưng miễn là bạn đã có dữ liệu OVPN, bạn nên sẵn sàng cho bước tiếp theo. Những bước đầu tiên Bản dựng mới nhất của OpenVPN Connect luôn có sẵn tại trang web chính thức. Truy cập trang Tài nguyên máy chủ VPN , nhấp vào 'Kết nối' và bạn sẽ tìm thấy các liên kết giải thích cách kết nối trên Windows, macOS, Android, iOS và Linux. Quảng cáo Các của Windows trang có liên kết cho OpenVPN Connect, OpenVPN GUI cũ và một số ít các khách hàng thay thế khác. Tại thời điểm viết bài, trang này bao gồm các liên kết cho phiên bản hiện tại của OpenVPN Connect 2.7 và bản beta của OpenVPN Connect 3. Chúng tôi đang đề cập đến bản beta ở đây, vì vậy hãy lấy phiên bản 32 bit hoặc 64 bit, tùy thuộc vào bản dựng Windows của bạn. Nếu bạn không chắc mình cần phiên bản nào, hãy thử 64-bit trước. Nếu bạn sai, bạn sẽ không làm hại hệ thống của mình, trình cài đặt sẽ không chạy. Mặc dù chúng ta sẽ thảo luận về Windows, ứng dụng này hoạt động rất giống với các hệ điều hành khác. Xem bản dựng Android và phiên bản iOS để biết thêm. Khởi chạy trình cài đặt sẽ hiển thị một trình hướng dẫn thiết lập rất chuẩn. Đồng ý với giấy phép, chấp nhận cài đặt mặc định trừ khi bạn cần làm khác và nhấp vào 'Cài đặt' để hoàn tất quá trình. Màn hình mở sẽ hỏi bạn có muốn nhập dữ liệu trực tiếp từ Máy chủ truy cập OpenVPN hay không. Chẳng hạn, đó là thứ mà một doanh nghiệp có thể sử dụng để đơn giản hóa việc quản lý máy chủ của riêng mình, nhưng nó không liên quan đến người dùng bình thường. Thay vào đó, hãy nhấp vào 'Nhập từ tệp', sau đó nhấp vào 'Duyệt qua' và chọn một trong các tệp cấu hình OVPN mà bạn đã tải xuống trước đó. Nếu tất cả đều ổn, OpenVPN Connect sẽ hiển thị thông báo cho bạn biết hồ sơ đã được nhập thành công. OpenVPN Connect đặt tiêu đề cho tiểu sử dựa trên địa chỉ IP và tên tệp của bạn. Điều này thường khó đọc hơn - tiêu đề đầu tiên của chúng tôi là '198.50.134.146 [vpnbook-ovh-udp53-Canada]' - nhưng bạn có thể tự do chỉnh sửa để làm cho nó đơn giản hơn ('Canada', 'Montreal', 'VPNBook: Montreal' , bất cứ điều gì bạn thích.) Tối thiểu, bạn cũng phải nhập tên người dùng mà bạn cần để đăng nhập vào máy chủ này. Một số nhà cung cấp VPN tạo tên người dùng ngẫu nhiên khi bạn đăng ký, những nhà cung cấp khác chấp nhận địa chỉ email của bạn, nhưng các trang hỗ trợ của nhà cung cấp sẽ cho bạn biết thêm. Chọn hộp 'Lưu mật khẩu' và bạn có thể tùy chọn nhập và lưu mật khẩu của mình trong hồ sơ. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải nhập nó mỗi khi đăng nhập, nhưng tất nhiên cũng kém an toàn hơn, vì bất kỳ ai có quyền truy cập vào thiết bị cũng sẽ có thể sử dụng VPN của bạn. 

 Khi bạn đã nhập tất cả các chi tiết bạn cần, hãy nhấp vào 'Thêm' để nhập cấu hình. Nếu hồ sơ của nhà cung cấp của bạn có chứng chỉ đi kèm, bạn cũng có thể nhập chứng chỉ đó bằng cách nhấp vào nút menu trên cùng bên trái và chọn 'Nhập chứng chỉ'. Vậy là xong, hồ sơ đầu tiên của bạn đã được nhập và hy vọng đã sẵn sàng. Nhưng rất có thể bạn sẽ muốn thêm nhiều cấu hình khác, vì vậy hãy nhấp vào nút '+' màu cam (hoặc Trình đơn> Nhập cấu hình) để nhập nhiều cấu hình khác mà bạn định sử dụng. Khi bạn thêm hồ sơ, chúng sẽ xuất hiện trong một danh sách đơn giản trên trang Hồ sơ máy chủ truy cập của OpenVPN. Nhấn vào tên hồ sơ, bạn sẽ được nhắc nhập mật khẩu của mình (trừ khi bạn đã lưu nó trong hồ sơ) và ứng dụng khách sẽ được kết nối trong vòng vài giây. Giao diện đơn giản nhưng đẹp mắt của OpenVPN Connect biểu thị dữ liệu đến và đi trên biểu đồ Thống kê Kết nối theo thời gian thực. Đây không phải là yếu tố cần thiết nhất mà bạn cần từ một máy khách VPN, nhưng ít nhất nó cũng xác nhận rằng hệ thống đang hoạt động như bình thường. Để xác minh kết nối, hãy trỏ trình duyệt của bạn vào IPLocation.net . Trang web sẽ hiển thị địa chỉ IP mới của bạn và cho bạn biết nó nằm ở đâu. Khi bạn đã kiểm tra xong cấu hình, hãy nhấp vào tên cấu hình để ngắt kết nối. Theo mặc định, OpenVPN hiển thị thông báo 'bạn có chắc chắn không?' để giảm nguy cơ ngắt kết nối ngẫu nhiên, nhưng nếu điều đó có vẻ rắc rối, hãy chọn hộp 'Không hiển thị lại' để đảm bảo bạn sẽ không nhìn thấy nó trong tương lai. 

 Nếu bạn đang muốn chuyển sang một hồ sơ khác, hãy nhấp vào tên hồ sơ đó để thay thế và OpenVPN sẽ tự động đóng kết nối đầu tiên, sau đó bắt đầu một kết nối mới. Thông thường, tất cả những điều này đều hoạt động tốt, ngay lần đầu tiên mà bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác. Nhưng nếu bạn gặp sự cố - chẳng hạn như máy chủ sẽ không kết nối - việc nhấn vào biểu tượng Nhật ký ở trên cùng bên phải của màn hình sẽ hiển thị bản ghi của tất cả các sự kiện kết nối gần đây. Đây là kỹ thuật cao và ngay cả những người dùng có kinh nghiệm sẽ không nhất thiết phải hiểu nhiều về nó, nhưng dù sao thì hãy xem. Các lỗi được đánh dấu, vì vậy nếu có vấn đề xác thực hoặc một số vấn đề lớn khác, nói chung sẽ dễ dàng phát hiện ra.
Lý Giang

Moneyonlineaz.click Review App vay tiền online mới, App vay tiền hỗ trợ nợ xấu, App vay tiền online trả góp hàng tháng, ứng dụng, trò chơi...

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
close