Lướt web nhanh chóng cùng ứng dụng Opera Mini

Trình duyệt Opera là một trình duyệt web nhanh, an toàn cho thiết bị Android của bạn, có nguồn cấp tin tức được khởi động lại, một trình chặn QC tích hợp và VPN miễn phí. 
★ Các tính năng hàng đầu ★ 
 ● Chặn quảng cáo để duyệt nhanh hơn: Tính năng chặn quảng cáo riêng của Opera giúp bạn loại bỏ các QC xâm nhập một cách hiệu quả và tải các trang nhanh hơn để tinh giản trải nghiệm duyệt của bạn. 
 ● VPN tích hợp, miễn phí và không giới hạn: Cải thiện quyền riêng tư và bảo mật của bạn với VPN tích hợp và miễn phí của chúng tôi. Bật Opera VPN ở chế độ riêng tư và địa chỉ IP của bạn sẽ được thay thế bằng một địa chỉ ảo để giúp bạn tránh chia sẻ thông tin về vị trí và nhận dạng không chủ định. 
 ● Bộ quét QR & mã vạch tích hợp : Dễ dàng truy cập bộ quét QR & mã vạch tích hợp. Chỉ cần chạm vào thanh tìm kiến và bộ quét có ở bên phải. Chĩa camera vào bất cứ mã QR/mã vạch nào và nó sẽ tự động quét. 
 ● Flow: kết nối tất cả thiết bị một cách mượt mà : Tính năng Flow phổ biến cho phép các file, liên kết hay hình ảnh bạn chia sẻ lập tức xuất hiện trên tất cả các thiết bị bật Flow, cho phép bạn chuyển đổi giữa iPhone, điện thoại Android, máy tính bảng và máy tính một cách mượt mà. 
 ● Nguồn cấp tin tức cá nhân hoá: Hoạt động bằng động cơ tin tức AI thông minh nhất của chúng tôi, nguồn cấp tin tức được khởi động lại cho phép bạn trượt qua nhiều kênh tin tức được cá nhân hoá ngay trong trình duyệt, đăng ký các chủ đề bạn yêu thích và lưu các bài báo để đọc sau. Bắt kịp các tin tức được AI kiểm chứng được chọn lọc dành riêng cho các mối quan tâm của bạn. 
 ● Chế độ ban đêm: Chế độ ban đêm của Opera cho bạn các tuỳ chọn ánh sáng có thể điều chỉnh để có trải nghiệm đọc thoải mái nhất trong bóng đêm và ít bị mỏi mắt nhất. Dễ dàng truy cập chế độ ban đêm từ menu chính. 
 ● Quản lý mật khẩu và tự động điền thẻ tín dụng: Đăng ký tự động lưu mật khẩu tự động điền thông tin thanh toán theo từng trang và an toàn đối với mua sắm trực tuyến. 
 ● Duyệt riêng tư: Sử dụng các tab riêng để truy cập ẩn danh vào mọi nơi trên Internet mà không để lại dấu vết gì trên thiết bị của bạn. Dễ dàng chuyển giữa duyệt riêng tư và bình thường trong gallery tab. 
 ● Đọc một cách thoải mái trên bất kỳ màn hình nào: Trình duyệt Opera có cài đặt kích cỡ chữ giúp bạn chỉnh cáctrang theo các ưu tiên đọc của mình. Quan trọng hơn, nó hoạt động hoàn hảo cùng với tính năng ngắt dòng tự động của chúng tôi cho bạn trải nghiệm đọc tuyệt đỉnh. 
 ● Quản lý tải xuống dễ dàng: Trình quản lý tải xuống mới của chúng tôi giúp việc tải các tệp xuống dễ dàng và nhanh hơn bao giờ hết! Bạn có thể dễ dàng sắp xếp và chia sẻ từng mục đã tải xuống, xóa chúng khỏi danh sách tải xuống bằng một cái vuốt sang bên phải hoặc trái. Chúng tôi còn hỗ trợ tải xuống cả trên nền khi bạn đang chạy một tải xuống mà cần phải mở một ứng dụng khác! 
 ● Đồng bộ các thiết bị Opera của bạn: Cho bạn truy cập vào tất cả các bookmark, phím tắt Quay số nhanh và các tab mở từ các thiết bị khác với Opera. Opera trên Android có thể dễ dàng đồng bộ với trình duyệt Opera dành cho máy tính. Làm được nhiều hơn với Opera: https://www.opera.com/mobile/android
Chắc các bạn khá quen thuộc với các trình duyệt web như Cốc Cốc, Chorme hay Mozilla FireFox mà còn khá mơ hồ với một ứng dụng trình duyệt “vừa cũ nhưng cũng rất mới” là Opera. Opera là một trình duyệt web miễn phí nhưng cũng không kém cạnh các loại trình duyệt web khá. Nào mình cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về nó nhé. TRÌNH DUYỆT WEB OPERA MINI LÀ GÌ?
Opera Mini là một trong những trình duyệt Internet miễn phí dành cho tất cả các hệ điều hành đang có mặt hiện nay trên thị trường và đều có thể sử dụng được trên tất cả các thiết bị điện tử có kết nối mạng. Opera Mini có sẵn trên các hệ điều hành như MacOS, Linux hay Windows, ngoài ra ứng dụng này có thể được cài đặt trên điện thoại di động Android hoặc IOS. Ứng dụng trình duyệt web Opera Mini có phần nhỉnh hơn khi tập trung tiết kiệm được các dữ liệu một cách nhanh hơn.

NGUỒN GỐC HÌNH THÀNH TRÌNH DUYỆT OPERA MINI
Trình duyệt web Opera Mini được ra đời bởi một dự án nghiên cứu tại một công ty viễn thông ở Na Uy và được phát hành vào năm 1995. Cũng từ thời điểm đó ứng dụng trình duyệt này luôn cập nhật các phiên bản mới nhất nhằm đáp ứng được với các nhu cầu cải tiến công nghệ mới hiện nay.

ỨNG DỤNG TRÌNH DUYỆT WEB OPERA MINI VÀ TÍNH NĂNG
Không những ứng dụng trình duyệt web Opera Mini tập trung tiết kiệm được các dữ liệu một cách nhanh hơn mà nó còn sở hữu những tính năng rất vượt trội so với những ứng dụng khác, một trong những tính năng được người dùng yêu thích nhất là “tiết kiệm pin” kể cả khi bạn sử dụng ứng dụng trên máy tính hoặc trên điện thoại.

TỰ ĐỘNG LOẠI BỎ QUẢNG CÁO
Ứng dụng trình duyệt web Opera Mini được hoạt động một cách rất hiệu quả nhờ trình chặn quảng cáo được tích hợp trong ứng dụng từ đó có thể ngăn được các loại quảng cáo xuất hiện khi duyệt giúp các tabs được tải một cách nhanh hơn. Trình chặn quảng cáo này hoàn toàn được sử dụng với giá 0đ bạn sẽ không phải trả bất cứ một chi phí nào nhưng vẫn có thể lướt trang web một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Theo thử nghiệm của ứng dụng Opera Mini, thì ứng dụng này tải các trang có nội dung nhanh hơn đến 90% khi bật các tính năng chặn quảng cáo. Mặc dù vậy nếu bạn muốn nhận quảng cáo ở bất cứ một trang web nào bạn cũng có thể tắt chức năng này đi.

TÍNH NĂNG ĐỒNG OPERA SYNC Khi bạn tạo một tài khoản miễn phí trên Opera trong đó có bao gồm một tài khoản Opera miễn phí để bạn có thể đồng bộ trên tất cả cả các thiết bị. Đăng nhập vào các thiết bị và phím tắt để quay số nhanh và tất cả các tab sẽ được đồng bộ hóa trên thiết bị.

MÀN HÌNH CỦA OPERA MINI
Bạn có thể dễ dàng lướt web bằng một tay với nút thao tác nhanh giúp bạn dễ dàng lướt web. Trên các thiết bị di động Opera Mini còn tâm lý khi có chế độ ban đêm thông minh giúp người sử dụng bảo vệ mắt và đọc được tin tức một cách thoải mái khi lướt web vào ban đêm. Ngoài ra trên hệ điều hành Android, ứng dụng này còn cho phép người sử dụng được tùy ý thu nhỏ hay phóng to.

TÍNH NĂNG MỞ TAB NHANH VỚI OPERA MINI
Ứng dụng trình duyệt Opera Mini giúp người dùng dễ dàng cập nhật trình duyệt mà không cần cần nhập trang bằng cách quay số nhanh của opera sẽ xuất hiện trên màn hình chính với các biểu tượng nhỏ của các trang web mà yêu thích hoặc có lượt truy cập nhiều. Người dùng được cho phép chọn lựa trang mà web mà mình yêu thích để hiển thị trên Quay số nhanh và tùy chỉnh sự xuất hiện trong hình thu nhỏ. 

WEB ẨN DANH CỦA OPERA MINI
Ứng dụng này có sự tích hợp sẵn mạng riêng ảo được miễn phí hoạt động trên Internet công cộng cũng như đảm bảo được sự riêng tư vị trí của bạn khỏi các tin tặc. Khi bạn truy cập vào internet công cộng, VPN sẽ tự động chặn vị trí của bạn và không những vậy còn cung cấp thêm cho bạn một lớp bảo vệ tránh những phần mềm có hại và gian lận.

CÁCH TẢI VÀ CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG OPERA MINI
Ứng dụng trình duyệt web Opera Mini không có nhiều đòi hỏi khắt khe cho người dùng vì vậy việc tải ứng dụng này về trên máy tính hay các thiết bị điện tử cầm tay cũng rất dễ dàng cho người dùng. TẢI 

ỨNG DỤNG OPERA MINI TRÊN ĐIỆN THOẠI
 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào ứng dụng CH Play đối với hệ điều hành Android và App Store đối với hệ điều hành IOS.
 • Bước 2: Nhập từ khóa “Opera Mini” trên thanh công cụ tìm kiếm
 • Bước 3: Chọn vào ứng dụng có biểu tượng Opera Mini
 • Bước 4: Nhấn “Cài đặt” để có thể tải ứng dụng này về điện thoại của bạn
 • Bước 5: Bước cuối cùng là bạn chỉ cần chờ cho ứng dụng được cài đặt hoàn tất và sử dụng Opera Mini. 

TẢI ỨNG DỤNG TRÊN MÁY TÍNH 
Để có thể sử dụng ứng dụng trình duyệt web Opera Mini trên chiếc laptop của mình bạn cần thực hiện những bước sau:
 • Bước 1: Bạn cần phải truy cập vào trang web của Opera Mini trên google.
 • Bước 2: Bạn nhấn vào Download Now để tải ứng dụng về laptop.
 • Bước 3: Bạn cần chọn một lưu trữ file cài đặt trình duyệt trên máy tính và sau đó nhấn Save.
 • Bước 4: Sau khi đã tải ứng dụng này về máy bạn nhấn vào dấu mũi tên trên file được tải về và nhấn vào phần hiển thị trên thư mục.
 • Bước 5: Khi bạn đã vào được file lưu trữ cài đặt trình duyệt, bạn chọn vào phần OperaSetup để mở file. Bước 6: Màn hình sẽ hiện ra ứng dụng để bạn cài đặt, điều bạn phải làm lúc này là ấn vào Install để tiếp tục cài đặt ứng dụng.
 • Bước 7: Bạn chỉ cần ngồi chờ đợi cho ứng dụng được cài đặt một cách hoàn tất là có thể sử dụng được rồi. Hãy cùng mình lướt web thả ga không phải lo nghĩ cùng với ứng dụng trình duyệt web Opera Mini này nhé. Bạn nên tải về và thử cảm nhận xem được những tính năng ưu việt trên ứng dụng Opera Mini.
Lý Giang

Moneyonlineaz.click Review App vay tiền online mới, App vay tiền hỗ trợ nợ xấu, App vay tiền online trả góp hàng tháng, ứng dụng, trò chơi...

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
close