Ứng dụng UC Browser Turbo tải nhanh video an toàn

UC Browser Turbo - Tải Xuống Video Nhanh, An Toàn Và Chặn Quảng Cáo Mod APK - UC Turbo là một sản phẩm mới của UC Browser Team.Trình duyệt Thiết kế Tối giản với những tính năng như Tải về nhanh, Trang chủ có thể tùy chỉnh, Cài cache video, Chặn quảng cáo và Chế độ Ẩn danh.UC Turbo là trình duyệt với thiết kế tối giản. Không có dòng tin nhắn hay tin nhắn đến, mà lại có chức năng Chặn quảng cáo rất mạnh, giúp bạn duyệt web thoải mái. Còn có các chức năng như Tải về nhanh, Trang chủ có thể tùy chỉnh, Cài cache video, Chặn quảng cáo và Chế độ Ẩn danh để tối ưu hóa quá trình duyệt web cho bạn. 
Các tính năng chính Thiết kế tối giản 

Tải về nhanh
Tăng tốc đám mây miễn phí
Trang chủ có thể tùy chỉnh
Phát video ở chế độ nền được hỗ trợ Chặn quảng cáo
Chế độ ẩn danh 
Thiết kế tối giản Không có dòng tin tức, không tin nhắn đến, thiết kế đơn giản mà thông minh để bạn có thể duyệt web thoải mái và thuận tiện. 
Tải về nhanh Máy chủ của chúng tôi ổn định và đẩy nhanh tốc độ tải về. Bằng cách cài đặt tải về nhanh, tốc độ tải về của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Trang chủ có thể tùy chỉnh Bạn có thể tự chọn trang chủ của mình. Thêm các trang web ưa thích vào trang chủ từ mục Dấu trang (thêm các trang vào mục Dấu trang trước), hoặc xóa toàn bộ các trang cài sẵn để có trang chủ trống. Bạn cũng có thể đặt hình ảnh của riêng mình làm hình nền độc đáo. Hoàn toàn do bạn quyết định. Cài cache video Cài trước cache cho các video yêu thích để bạn có thể xem mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi không có mạng. Chặn quảng cáo Chức năng Chặn quảng cáo giúp chặn các dạng quảng cáo khác nhau ảnh hưởng đến bạn khi duyệt web. Bạn cũng có thể đánh dấu thủ công để chặn các quảng cáo cùng loại trong tương lai. Chế độ ẩn danh Chế độ ẩn danh giúp bạn duyệt web bảo mật. Lịch sử duyệt web của bạn sẽ không bị ghi lại trong chế độ này. UC Turbo là sản phẩm mới của Nhóm Trình duyệt UC. Đây là một trình duyệt nhanh với thiết kế đơn giản, không có luồng tin tức và tin nhắn đẩy, nó có thể mang đến cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Có các chức năng như Tải xuống video nhanh, Trình tiết kiệm dữ liệu, Khối quảng cáo, Duyệt web riêng tư, Tăng tốc đám mây miễn phí, Duyệt web an toàn, Hình nền đơn giản HD, Đa ngôn ngữ và Trang chủ có thể tùy chỉnh để tối ưu hóa trình duyệt của bạn. 

Các tính năng chính 

■ Thiết kế tối giản 
■ Tải xuống video nhanh 
■ Tăng tốc đám mây miễn phí 
■ Tiết kiệm dữ liệu 
■ Duyệt web an toàn 
■ Khối quảng cáo 
■ Phát video ở chế độ nền 
■ Trang chủ có thể tùy chỉnh 
■ Tải xuống video 
■ Chế độ ban đêm 
■ Hình nền cá nhân HD 
■ Hỗ trợ đa ngôn ngữ Thiết kế tối giản Không có luồng tin tức, không có tin nhắn đẩy, thiết kế đơn giản nhưng thông minh mang đến cho bạn trải nghiệm duyệt web sạch sẽ và thuận tiện. 

Máy chủ của chúng tôi tăng tốc và ổn định tải xuống. Bằng cách đặt các luồng tải xuống cao, tốc độ tải xuống của bạn có thể tăng cường rất nhiều. 
Tăng tốc đám mây miễn phí Tăng tốc đám mây miễn phí giúp bạn truy cập các trang web và xem video trên toàn thế giới mọi lúc mọi nơi. 
Tiết kiệm dữ liệu UC Browser Turbo giúp bạn sử dụng ít dữ liệu di động hơn để kiểm soát ngân sách dữ liệu của bạn. Duyệt web an toàn 
Chế độ ẩn danh giúp bạn duyệt ở chế độ riêng tư. Lịch sử duyệt web của bạn sẽ không được ghi lại trong chế độ này. 
Khối quảng cáo Chức năng Khối quảng cáo chặn các hình thức quảng cáo khác nhau ảnh hưởng đến trải nghiệm duyệt web của bạn. 

Ngoài ra, bạn có thể đánh dấu chúng theo cách thủ công để chặn quảng cáo có cùng kiểu trong tương lai. Hình nền HD được cá nhân hóa Đặt ảnh yêu thích của bạn trên điện thoại làm hình nền và chia sẻ chúng lên nền tảng xã hội chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tùy chỉnh trang chủ Bạn có thể quyết định trang chủ của riêng bạn. Thêm trang web yêu thích của bạn vào trang chủ từ Dấu trang (trước tiên thêm trang web vào Dấu trang) hoặc xóa tất cả các trang web tích hợp để có trang chủ trống. Bạn cũng có thể đặt hình ảnh của riêng bạn làm hình nền độc đáo. Tuỳ bạn. Tải xuống video Tải xuống các video yêu thích của bạn trước để bạn có thể xem chúng ở bất cứ đâu hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn, ngay cả trong tình huống mà không cần bất kỳ mạng nào. Hỗ trợ đa ngôn ngữ Đa ngôn ngữ tùy chỉnh cho bạn. Chọn ngôn ngữ phù hợp với bạn để đạt được trình duyệt không có rào cản. Chế độ ban đêm Chế độ ban đêm thân thiện hơn và cho phép bạn duyệt thoải mái hơn vào ban đêm.
Lý Giang

Moneyonlineaz.click Review App vay tiền online mới, App vay tiền hỗ trợ nợ xấu, App vay tiền online trả góp hàng tháng, ứng dụng, trò chơi...

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
close