Thứ Hai, 10 tháng 1, 2022

CHIA SẺ REGEDIT FREE FIRE V3 OB31

CHIA SẺ REGEDIT FREE FIRE V3 OB31

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:
 Free Fire MAX được thiết kế dành riêng để mang lại trải nghiệm chơi cao cấp cho game Sinh Tồn. Tận hưởng nhiều chế độ chơi thú vị cùng những người chơi Free Fire khác thông qua công nghệ Firelink độc quyền. Trải nghiệm chiến đấu đỉnh cao hơn bao giờ hết với độ phân giải Ultra HD và hiệu ứng siêu chân thực. Phục kích, bắn tỉa và sống sót; Chỉ có một mục tiêu duy nhất: sống sót và trở thành là người sống sót cuối cùng.


Free Fire, Chiến Đấu Thật Phong Cách! Free Fire, Battle In Style!


[Free Fire x SpaceSpeakers: Chiến đấu thật phong cách cùng Sự kiện hợp tác độc quyền]


Sự kiện hợp tác Free Fire x SpaceSpeakers nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm độc quyền trong game. Giờ đây, mỗi 10 phút sinh tồn sẽ trở nên thật phong cách, độc đáo với trọn bộ vật phẩm và trang phục độc quyền trong bộ sưu tập Freaky Squad. 


[Trò chơi có nhịp độ nhanh, nhập vai sâu sắc]

50 người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo hoang vắng nhưng sẽ chỉ có một người sống sót. Trong hơn 10 phút, người chơi sẽ tranh giành vũ khí và vật phẩm tiếp tế và hạ gục bất kỳ người sống sót nào cản đường họ. Nấp, săn lùng, chiến đấu và sống sót - với đồ họa đã được làm lại và nâng cấp, người chơi sẽ đắm chìm trong thế giới Sinh tồn phong phú từ khi bắt đầu đến khi kết thúc. 


[Cùng một trò chơi, tối đa hóa trải nghiệm]

Với độ phân giải Ultra HD, hiệu ứng ngoạn mục và lối chơi mượt mà, Free Fire MAX cung cấp một trải nghiệm nhập vai sinh tồn chân thực cho tất cả các người hâm mộ của game Chiến đấu Sinh tồn.


[Đội hình 4 người, với tính năng trò chuyện thoại trong game]

Tạo đội lên đến 4 người chơi và thiết lập giao tiếp với đội của bạn ngay từ đầu. Dẫn dắt bạn bè của bạn đến chiến thắng và là đội cuối cùng chiến thắng ở đỉnh cao!


LINK REGEDIT V3 UPDATE NGÀY 30 thg 12, 2021