Torque Drift là một trò chơi đua xe nơi người chơi có thể thể hiện kỹ năng trôi dạt của mình


  Torque Drift là một trò chơi đua xe, nơi người chơi có thể thể hiện kỹ năng trôi dạt của mình trong các đường đua và chế độ khác nhau. Mỗi chế độ xoay quanh việc trôi dạt và đưa ra những thử thách cho người chơi. Đồng thời, bạn sẽ tăng kỹ năng của mình qua nhiều cấp độ và tránh sai lầm nhờ các tính năng hỗ trợ. Như vậy bạn sẽ có một hành trình chinh phục các mục tiêu trong game và đạt được nhiều chiếc xe ấn tượng.


ĐI QUA CÁC CON ĐƯỜNG VỚI TÍNH NĂNG VÁY

Trong Torque Drift, người chơi sẽ đến các cấp độ đua độc đáo, nhưng không phải là cố gắng đánh bại đối thủ bằng cách lên đến đỉnh nhanh chóng. Chính xác là bạn sẽ điều khiển xe của mình và cố gắng drift nhiều điểm nhất có thể, và việc hoàn thành một đoạn đường dài sẽ mất nhiều thời gian vì bạn phải drift liên tục. Trò chơi này cũng đòi hỏi kỹ năng điều khiển xe của người chơi khi họ phải lái và drift một cách chính xác.


Cũng giống như các game đua xe khác, bạn sẽ điều khiển chiếc xe của mình bằng hai tay với các nút bấm được phân chia theo các bộ phận thiết yếu của xe. Tất nhiên, bạn sẽ mất một khoảng thời gian để làm quen với việc drift vì nó sẽ đòi hỏi bạn phải điều khiển một chiếc xe đang di chuyển và drift liên tục. Ngoài ra, bạn phải chú ý đến các yếu tố xung quanh để tránh va chạm và lấy điểm sáng trắng hoặc vàng để tăng hệ số nhân.


NHIỀU CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI MÀ BẠN CÓ THỂ TRẢI NGHIỆM

Trong Torque Drift, người chơi sẽ tìm thấy nhiều chế độ chơi xung quanh việc bạn trôi dạt trên đường đua, và bạn có thể chọn chơi một mình hoặc với những người chơi khác. Bạn có thể tự mình hoàn thành một bản nhạc và cố gắng đạt được điểm số ấn tượng trong khi thực hiện drift một cách chính xác. Ngoài ra, trên đường đi, thường sẽ có một điểm màu trắng và vàng giúp bạn kiếm được điểm cao hơn theo thời gian.


Điểm thú vị là trò chơi này cho người chơi đo khoảng cách của xe so với các yếu tố xung quanh. Nó sẽ xuất hiện kịp thời để điều chỉnh lái xe của bạn một cách chính xác để không ảnh hưởng đến sự trôi dạt trong trò chơi. Đồng thời, khi đã quen với yếu tố này, bạn có thể dễ dàng điều khiển xe và có những màn drift ấn tượng không thể bỏ qua. Khi bạn đã có một kỹ năng cụ thể, hành lang và chế độ nhiều người chơi là những lựa chọn phù hợp.


Một điểm khác biệt giữa các chế độ này là bạn có thể chơi với những người chơi khác và cạnh tranh với họ thông qua các cuộc đua và trôi dạt. Tùy theo chế độ sẽ có danh sách những người chơi có số điểm mà họ đạt được. Người chơi sẽ có thể theo dõi điểm số mà những người chơi khác thực hiện. Việc bạn bị trôi có thể xem là điều kiện để bạn chạm vào những vòng sáng trên đường đi.


TẠO BỘ SƯU TẬP XE BẠN THÍCH

Điều thú vị mà bạn sẽ yêu thích ở các trò chơi đua xe như Torque Drift là tìm thấy nhiều chiếc xe với kiểu dáng khác nhau. Chúng có thiết kế ấn tượng và trở nên bắt mắt hơn khi bạn có thể thay đổi hình thức bên ngoài. Đồng thời, người chơi có thể lựa chọn và thay đổi các yếu tố theo ý muốn của mình, chẳng hạn như chiếc xe mà họ đang lái hoặc lốp xe trên đó. Vì vậy, chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ thích thú khi lái chiếc xe vừa mua.


Tải xuống Torque Drift

Lý Giang

Moneyonlineaz.click Review App vay tiền online mới, App vay tiền hỗ trợ nợ xấu, App vay tiền online trả góp hàng tháng, ứng dụng, trò chơi...

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
close