Ứng dụng canva thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh và video


Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh và video? Điều ước của bạn sẽ thành hiện thực khi bạn biết đến Canva. Ứng dụng này dẫn đầu xu hướng hiện nay về thiết kế poster, chỉnh sửa phim, cảnh quay hay hình ảnh. Ứng dụng vừa được cập nhật phiên bản hoàn chỉnh, với nhiều tính năng mới hấp dẫn sẽ khiến người dùng cảm thấy thích thú và biết đến nhiều hơn. Hãy sở hữu ngay ứng dụng tuyệt vời này để có những phút làm việc đầy sáng tạo và thú vị.


Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO

Nắm bắt được nhu cầu của giới trẻ, muốn tìm kiếm một ứng dụng vừa gọn nhẹ vừa giải quyết được nhiều công việc thiết kế. Sự ra đời của Canva được nhiều người đón nhận nhiệt tình. Điều tuyệt vời là mọi thiết kế trong ứng dụng đều có thể bắt nguồn từ các nhà thiết kế nổi tiếng. Mọi góc độ, mọi công việc đều có ứng dụng giúp đỡ và người sử dụng ứng dụng đó chưa bao giờ có khái niệm thua cuộc dù chỉ một lần.


Bao gồm tất cả các công đoạn từ thiết kế hình ảnh, biến hình ảnh sắc nét và độc đáo đó thành video. Chỉnh sửa những thước phim, video để lại ấn tượng trong lòng người xem với những thiết kế đi vào lòng người. Không ngoa khi nói đến thiết kế đồ họa, áp phích giúp chúng ta trong công việc khó khăn như vậy. Thiết kế rất phức tạp cho những ai thiếu ý tưởng và đừng lo lắng về điều đó, ứng dụng sẽ lên ý tưởng cho bạn và thực hiện cho bạn nếu bạn cần.


ỨNG DỤNG THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN

Một ứng dụng tuyệt vời như thế này, tất cả chúng tôi đều lo ngại rằng nó sẽ khó sử dụng và hơn thế nữa. Tuy nhiên, hãy yên tâm về điều này, Canva rất dễ sử dụng và thú vị cho người dùng. Chỉ cần cho ứng dụng biết bạn đang gặp khó khăn ở đâu. Nơi đây chắc chắn sẽ giải đáp nhiệt tình và đưa ra nhiều sự lựa chọn thú vị cho bạn. Với hơn 60000 mẫu miễn phí từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp, đủ để bạn khám phá và tìm cho mình những gì bạn cần.


Với trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp giúp ứng dụng trở nên độc đáo hơn, thiết kế sẽ kể cho bạn một câu chuyện thú vị. Cho dù bạn đang tìm cách tạo áp phích cho một sự kiện đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm 1 năm hay lời mời đám cưới, Canva sẽ giúp bạn. Nếu bạn có một ý tưởng của riêng mình, thật tuyệt, nhưng nếu không, hãy sử dụng những gợi ý được cung cấp để tạo ra một tấm thiệp hấp dẫn. Và bạn sẽ trở thành người có tầm ảnh hưởng lớn khi thiết kế một tấm thiệp tuyệt vời như vậy.


NHIỀU TÍNH NĂNG

Canva sẵn sàng cho mọi công việc nếu bạn cần giúp đỡ. Từ những tác vụ mà ứng dụng không thể giúp, như tạo biểu trưng và bìa sách cho đến những tác vụ khó như áp phích, ứng dụng đều có thể làm được. Một kho tàng các thiết kế theo chủ đề khác nhau sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần. Hơn nữa trong một chủ đề sẽ bao gồm nhiều tiểu mục với hàng trăm nghìn mẫu thiết kế ấn tượng. Thiết kế những câu trích dẫn đầy cảm hứng và những câu chuyện cười hài hước cho mọi dịp


Trình chỉnh sửa ảnh và video miễn phí và được tối ưu hóa và thiết kế giúp chúng tôi dễ dàng. Màu sắc đa dạng để mỗi người có thể lựa chọn theo ý muốn, tùy theo nhu cầu cá nhân. Ảnh và video sẽ có những tính năng riêng biệt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà không lo ảnh và video kém chất lượng hay bị hỏng. Chất lượng phải gọi là xuất sắc, trên cả sức tưởng tượng của người dùng.


LỢI ÍCH CỦA CANVA

Sau khi đã chọn được mẫu thiết kế ưng ý, bạn có thể thêm chữ, thêm sticker vào hình ảnh theo ý muốn. Dễ dàng chèn trích dẫn hoặc văn bản vào ảnh, thay đổi phông chữ (hơn 500 tùy chọn), kiểu chữ, màu sắc, khoảng cách, vị trí phù hợp với mong muốn của mỗi người. Sử dụng hình ảnh thích hợp để tải lên từ thư viện trên thiết bị của bạn hoặc chọn từ thư viện hình ảnh và minh họa cao cấp của ứng dụng.


Qua đây, Canva đã thể hiện được tình cảm của mình đối với người dùng qua những thiết kế ấn tượng. Cho phép chúng tôi trải nghiệm từ điểm thu hút này đến điểm thu hút khác. Mỗi thiết kế của bạn sẽ có một ý nghĩa riêng và cuối cùng sẽ khiến người xem cảm thấy thích thú. Hãy bỏ túi ứng dụng tuyệt vời này để phục vụ cho tương lai và mang lại nhiều lợi ích tích cực cho chúng ta.


Tải xuống Canva

Canva v2.149.0 APK + MOD (Đã mở khóa trả phí)


Lý Giang

Moneyonlineaz.click Review App vay tiền online mới, App vay tiền hỗ trợ nợ xấu, App vay tiền online trả góp hàng tháng, ứng dụng, trò chơi...

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
close