Ứng dụng OTT Navigator IPTV tất cả các bộ phim hay chương trình trực tiếp một cách nhanh nhất cho người dùng

OTT Navigator IPTV là ứng dụng phát tất cả các bộ phim hay chương trình trực tiếp một cách nhanh nhất cho người dùng thưởng thức. Hơn nữa, ứng dụng này có thể hỗ trợ bạn trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng hay TV. Điều quan trọng là bạn sẽ không bị làm phiền bởi tin tức hoặc quảng cáo làm gián đoạn danh sách phát của bạn. Nếu bạn là một người mê phim và thích xem TV thì đây là sự lựa chọn phù hợp.


XEM THOẢI MÁI MỘT SỐ HÌNH ẢNH KÊNH TRUYỀN HÌNH

Với OTT Navigator IPTV, người dùng sẽ có quyền tìm kiếm những kênh truyền hình hấp dẫn để thưởng thức những bộ phim hay được chiếu tại đó. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem các chương trình ca nhạc hay các chương trình về nhiều chủ đề liên quan đến trẻ em, phụ nữ hoặc một số game show hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có cơ hội thưởng thức những bộ phim tình cảm hay những bộ phim hành động siêu kinh điển.


THÊM KÊNH YÊU THÍCH CỦA BẠN

Hàng ngày các bạn hãy thường xuyên truy cập các kênh hay và kênh yêu thích để xem những bộ phim hoạt hình hấp dẫn hoặc xem nhiều nội dung khác; OTT Navigator IPTV sẽ thêm nó vào yêu cầu danh sách để dễ dàng truy cập và tìm kiếm bài hát dễ dàng. Mỗi người sẽ có cách sử dụng và mục tiêu riêng. Một số người thích xem cái này, và một số muốn xem cái kia. Bạn chọn cho mình một chương trình mà bạn thấy thú vị để giải trí và thư giãn đầu ngày.


CHƯƠNG TRÌNH LƯU TRỮ AN TOÀN

OTT Navigator IPTV sẽ cung cấp cho bạn chức năng lưu trữ các điểm nổi bật của chương trình mà bạn muốn lưu lại để xem sau. Bạn muốn xem một bộ phim cụ thể nhưng không có thời gian, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ chúng trong thư viện của mình để lần sau có thể xem dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ sở hữu bộ lọc theo từng kênh, mang đến cho mọi người những tin tức cần thiết. Ngoài ra, bạn có quyền lưu lại chương trình đã xem hoặc có thể tua lại những lần trước đó.


HỆ THỐNG MẠNG VÀ KHÔNG ĐƯỢC PHỐI HỢP THEO KẾT QUẢ

Khi sử dụng OTT Navigator IPTV, bạn cần kết nối thiết bị điện thoại với mạng Internet hoặc mạng Wifi để duy trì và tiếp tục xem tất cả các video một cách trơn tru và mượt mà. Đặc biệt, sẽ không bao giờ bị tin nhắn rác làm phức tạp và làm gián đoạn ý muốn của bạn, với hệ thống mạng mạnh, bạn sẽ không phải lo lắng và có cơ hội nhận được những chương trình thú vị và vui nhộn.


TƯƠNG TÁC TÍCH CỰC

OTT Navigator IPTV đã gây ấn tượng với nhiều người dùng bởi sự phục vụ chu đáo và tận tình. Nó phải đầy đủ và dễ nhìn, từ màu sắc đến cách trang trí và sắp xếp. Hơn nữa, từng âm thanh hình ảnh được thể hiện trong các tập phim đều sống động, mang đến cho người xem cảm giác thú vị và vui nhộn hơn rất nhiều.


Nó cũng là một ứng dụng miễn phí cho mọi lứa tuổi tham gia. Nếu bạn muốn xem phim hay xem nhiều chương trình khác nhau để giải trí thì hãy tải về máy để tận hưởng cuộc sống.


Đặc sắc

 • Thích xem phim trực tuyến
 • Thêm các kênh bạn thường xem vào mục yêu thích
 • Lưu tệp hoặc một số chương trình thú vị
 • Internet cần hỗ trợ khi tham gia ứng dụng này
 • Đồ họa hệ thống được thiết kế nhẹ nhàng và đơn giản
 • Nó cho phép bạn tự động sắp xếp các kênh thành các kênh yêu thích dựa trên IPTV và danh mục của chúng.
 • Nó có các bộ lọc cho kênh, danh mục, thể loại, kênh yêu thích, độ tuổi và các tiêu chí khác, trong số những tiêu chí khác.
 • Người dùng có thể thêm nhiều danh sách M3U tùy chọn vào cùng một giao diện.
 • Nếu danh sách chứa thông tin về kênh lịch, lưới sẽ hiển thị theo thời gian trên lịch.
 • Bạn có thể điều chỉnh trực tiếp menu danh mục, chủ đề và loại bằng cách điều hướng đến cài đặt menu.
 • Nó có thể hiển thị chất lượng phát sóng (SD, HD và FHD).

Tải xuống OTT Navigator IPTV

Lý Giang

Moneyonlineaz.click Review App vay tiền online mới, App vay tiền hỗ trợ nợ xấu, App vay tiền online trả góp hàng tháng, ứng dụng, trò chơi...

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
close