Ứng dụng Speedtest by Ookla người dùng kiểm tra kết nối mạng của mình

 Speedtest by Ookla sẽ là một ứng dụng tuyệt vời cho phép người dùng kiểm tra kết nối mạng của mình bất cứ lúc nào. Bạn liên tục gặp sự cố kết nối mạng, lúc ổn định, lúc chậm, không tải được thông tin mới? Sau đó, vấn đề của bạn sẽ có thể được xem xét chi tiết thông qua ứng dụng này. Ứng dụng này sẽ có thể kiểm tra tốc độ và hiệu suất internet mà bạn đang sử dụng một cách đơn giản.


KIỂM TRA HIỆU SUẤT VÀ KIỂM TRA TỐC ĐỘ MẠNG NHANH

Nếu bạn luôn phải đối mặt với các vấn đề kết nối mạng và bạn muốn biết vấn đề đến từ đâu, bạn có thể đưa ra giải pháp. Đây là một ứng dụng hoàn hảo để bạn kiểm tra tốc độ và hiệu suất của Internet mà thiết bị của bạn được kết nối. Chỉ với một lần chạm, mọi thông số sẽ được đo tự động và gửi đến bạn một cách nhanh chóng.


TRẢI NGHIỆM KẾT NỐI 5G VỚI ĐỘ CHÍNH XÁC CAO

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, kết nối 5G hiện đã thực sự phổ biến ở nhiều quốc gia khác nhau. Khả năng kết nối 5G cho phép người dùng sử dụng với nhiều ưu điểm khác nhau. Nhưng nếu bạn muốn thực sự kiểm chứng mức độ hiệu quả của khả năng kết nối này, thì Speedtest by Ookla cũng hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn rất tốt.


KHẢ NĂNG THAM QUAN QUA BẢN ĐỒ CỦA NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ

Hơn thế nữa, ứng dụng cũng có thể cung cấp cho bạn phạm vi hệ thống bản đồ của các nhà cung cấp dịch vụ mạng khác nhau. Sau đó, bạn sẽ có thể thấy những khu vực nào tốt nhất cho kết nối và hiệu suất. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ phù hợp với vị trí địa lý của mình.


BẢO MẬT VÀ RIÊNG TƯ LÀ HÀNG ĐẦU

Với kết nối Internet, dữ liệu người dùng luôn có vấn đề và tác hại của nó thực sự nghiêm trọng. Nhiều ứng dụng trước đây đã lợi dụng việc kiểm tra mạng và quyền truy cập để đánh cắp dữ liệu người dùng và mang đến cho người dùng trải nghiệm tồi tệ. Nhưng với ứng dụng này, nhà phát triển luôn cam kết mang đến cho bạn sự an toàn cho người dùng, và khả năng bảo mật dữ liệu riêng tư luôn được mọi người dùng ưu tiên hàng đầu.


KIỂM TRA LỊCH SỬ ĐO LƯỜNG HIỆU SUẤT CỦA BẠN

Người dùng khó kiểm soát số đo của mình và việc so sánh giữa các số đo khác nhau cũng là một vấn đề. Với ứng dụng này, người dùng sẽ có thể so sánh trực tiếp kết quả của từng phép đo của mình thông qua phần lịch sử thống kê. Khi đó, người dùng sẽ nắm được hoàn toàn các thông tin, thông số cơ bản trong các lần đo trước để có thể so sánh trực tiếp với kết quả gần nhất.


LIÊN TỤC THEO DÕI VỚI SẠC THỐNG KÊ

Cùng với đó, người dùng sẽ có thể kiểm soát hoàn toàn tốc độ mạng và những thay đổi của mình ngay bên trong ứng dụng. Speedtest by Ookla sẽ cho phép người dùng sử dụng tính năng lịch sử đo lường và tự động kết hợp thống kê để tổng kết cho người dùng. Khi đó, ứng dụng sẽ đưa ra những biểu đồ thống kê cực kỳ chi tiết để bạn có thể kiểm soát đường truyền Internet của mình một cách tổng quan, đơn giản và dễ dàng nhất.


CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Tìm hiểu về tốc độ tải xuống, tải lên và ping của bạn. Thử nghiệm có khả năng đánh giá chính xác tốc độ và độ tin cậy của 5G

Bản đồ vùng phủ sóng của nhà cung cấp dịch vụ di động, 5G

Bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến của bạn với Speedtest VPN (Premium).

Hãy thử thực hiện kiểm tra video để xác định độ phân giải tối đa, thời gian tải và bộ đệm của bạn.

Đồ thị thời gian thực thể hiện tính nhất quán của các kết nối

Chạy thử nghiệm với một kết nối duy nhất để bắt chước tải xuống một tệp hoặc với nhiều kết nối để xác định tốc độ tối đa.

Khắc phục sự cố hoặc kiểm tra lại tốc độ đã hứa với bạn.

Theo dõi các bài kiểm tra trước đó và nhận các báo cáo kỹ lưỡng

Dễ dàng phân phối các phát hiện và kết quả của bạn

Tải xuống Speedtest bởi Ookla

Lý Giang

Moneyonlineaz.click Review App vay tiền online mới, App vay tiền hỗ trợ nợ xấu, App vay tiền online trả góp hàng tháng, ứng dụng, trò chơi...

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
close