Cách chạy chiến dịch accesstrade hiệu quả?


Accesstrade hiệu quả như thế nào? How to run accesstrade hiệu quả? Cách làm Accesstrade trên điện thoại, Kinh nghiệm làm Accesstrade như thế nào được rất nhiều bạn quan tâm?

  Với các Pub có cả trăm triệu 1 tháng, họ làm thế nào nhỉ? Đây là câu hỏi mà bất kỳ Nhà xuất bản nào cũng tò mò về câu trả lời! Sau đây là những chia sẻ thật lòng mà nếu là người mới tham gia vào thị trường liên kết mà bạn nên biết.


Tóm tắt nội dung


1. Kiếm tiền dễ dàng chiến dịch trên Accesstrade.

2. How run the accesstrade hiệu quả chiến dịch.

3. Cách kiếm tiền trên Accesstrade hiệu quả, doanh thu cao nhất.

4. Phần kết.


1. Kiếm tiền dễ dàng chiến dịch trên Accesstrade.

  Bạn làm quen với mồ hôi hột mà không được đồng xu cắc bạc, hoặc khăn lắm mới có mấy trăm hàng rồi bị hủy không thương tiếc, tự động lên Group cứ thấy hết người này khoe mấy thứ, người kia khoe mấy cái. trăm triệu. Cảm giác bị sai lắm các bạn ạ. Và rồi cái câu hỏi “Họ làm thế nào nhỉ” cứ thấy ảnh mãi.

  MỘT! tự nhiên nếu bạn mới lần đầu nghe đến, hãy tạo ngay cho mình một Accesstrade tài khoản để kiếm tiền trực tuyến ngay theo hướng dẫn trong bài viết sau.


ACCESSTRADE ĐĂNG KÝ


Nên mình sẽ nói kiếm tiền dễ dàng chiến dịch trên Accesstrade hiện nay:

Thứ 1: Chiến dịch giới thiệu cài đặt ứng dụng kiếm tiền.

Thứ 2: Đó là chiến dịch về thương mại điện tử, trong đó Lazada và Shopee được giới thiệu và có hoa hồng cao.

Thứ 3: Các chiến dịch về tài chính, trong đó các chiến dịch vay tiền là lựa chọn tốt nhất

Thứ 4: Chiến dịch về Mobile Offer, trong đó chiến dịch cài đặt App MB Bank, Cake. Hầu như các Pub khoe doanh thu lên các nhóm hướng dẫn kiếm tiền Accesstrade đa số đều đến từ các ứng dụng cài đặt chiến dịch. Đơn giản là bạn tạo đường liên kết, rồi gửi cho người ta cài xong, thế là có hoa hồng.


2. How run the accesstrade hiệu quả chiến dịch.

  Mỗi cá nhân đều có cách thức chạy các accesstrade chiến dịch khác nhau và cùng một ngành nghề mà có phương thức tiếp cận đúng tệp khách hàng có nhu cầu. Tất cả ai cũng có lúc mới bắt đầu tham gia, rồi mới kinh nghiệm dần dần.

  How to run accesstrade hiệu quả như sau.

Mức 1: Chia sẻ cho anh chị em, gia đình cài đặt, mỗi lần cài đặt được 60k, hoa hồng 70k

Cấp độ 2: Chia sẻ thêm lên facebook cá nhân, giới thiệu bạn bè cài đặt

Cấp độ 2: Đi spam lên các nhóm hội, fanpage các loại.

  Các cấp ở trên vẫn có thể mang lại cho bạn hoa hồng, nhưng là hoa hồng lẻ, chả có răng cưa. Còn lại các thủ thuật cao, là mỗi lần cả trăm triệu.


3. Cách kiếm tiền trên Accesstrade hiệu quả, doanh thu cao nhất.

  Khi tham gia Accesstrade các cao thủ đã làm như thế nào? Họ làm sao để kiếm 20 triệu, 30 triệu ... hay 10 triệu, cả tỷ đồng ... trong mỗi tháng. Đây là những con số mà mọi thành viên đều mới khao khát nhưng với các thủ thuật cao thì lại quá bình thường.

Sau đây là cách kiếm tiền Accesstrade hiệu quả nhất.

Cách 1: Tạo trang web, hướng dẫn cách làm tiếp thị với các chiến dịch, sau đó SEO lên TOP Google để đạt được Traffic miễn phí từ Google.

Cách 2: Xây dựng hàng loạt Group FB có số lượng thành viên từ vài trăm nghìn người, bạn là quản trị viên của Group đó và sau đó đưa liên kết của mình vào.

Cách 3: Làm Youtube hướng dẫn Video

Cách 4: Đây là cách bá đạo và đặc biệt, hầu hết các TOP PUB về Mobile Offer hiện đang làm, đó chính là tuyển sinh hệ thống cộng tác viên. Họ đăng ký hàng chục nghìn lần thành viên với nhiệm vụ chính là cài đặt ứng dụng hoặc giới thiệu cài đặt ứng dụng và nhận hoa hồng.


4. Phần kết.

  Để làm lớn, bạn cần có tư duy lớn, đầu tư lớn, liều ăn nhiều. Liệu bạn có bỏ mấy chục triệu để làm SEO, liệu bạn có bỏ thêm vài triệu triệu nữa để mua các công cụ kéo thành viên vào nhóm, hay liệu bạn có bỏ cả triệu triệu để chạy quảng cáo tuyển dụng cộng tác viên. .

  Đó là sự khác biệt giữa Newbie và Pro về cách làm Accesstrade hiệu quả đó các bạn. Cảm ơn và chúc các bạn một ngày tốt lành.

Nguồn: FB Accesstrade

Lý Giang

Moneyonlineaz.click Review App vay tiền online mới, App vay tiền hỗ trợ nợ xấu, App vay tiền online trả góp hàng tháng, ứng dụng, trò chơi...

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
close