Cách kiếm tiền trực tuyến miễn phí: 11 cách tốt nhất vào năm 2022


Tiền tệ trực tuyến kiếm tiền mà không phải trả bất cứ thứ gì

1. Trở thành một sơ yếu lý lịch ảo

Nếu bạn có một nhóm lĩnh vực và thiết lập kế hoạch, trở thành một ảo thuật gia hỗ trợ là một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền trực tuyến. Hỗ trợ ảo bao gồm thực hiện nhiều tác vụ khác nhau như quản lý các trang web truyền thông xã hội, trả lời email và nhận cuộc gọi thay mặt cho doanh nghiệp.

Với số lượng solopreneurs ngày càng tăng, các nhà quản lý ảo nhận thấy sự gia tăng mạnh mẽ về nhu cầu đối với các dịch vụ của họ. Bạn có thể bắt đầu bằng cách đăng ký xin việc trên Upwork, Indeed hoặc quản lý công việc ảo. VA trung bình kiếm được khoảng 19,36 đô la mỗi giờ, theo trang Indeed.com.

Một số nhà quản lý ảo cũng đã thành công bằng cách xây dựng thương hiệu cá nhân của riêng họ và quảng cáo nó cho các doanh nghiệp cá nhân và các công ty khởi nghiệp. Bạn có thể làm theo cách này bằng cách tạo một trang Facebook Business và phát triển nó với nội dung quảng bá dịch vụ của bạn. (Hoàn toàn miễn phí để tạo một tài khoản và bạn có thể chia sẻ nó ở bất kỳ đâu trên web.)


2. Trực tiếp nghiên cứu

Bạn có giỏi sử dụng Google để tìm kiếm các công cụ thông tin không? Nếu vậy, có rất nhiều cơ hội để bạn kiếm tiền trực tuyến miễn phí.


Nhiều công ty trong các ngành khác nhau thuê các trang web nghiên cứu để tìm các nguồn thông tin phù hợp và đáng tin cậy nhất cho họ. Sau đó, họ chia sẻ thông tin đó với khách hàng để giúp họ đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt. Bạn có thể đăng ký để thực hiện các tác vụ của họ - tất cả những gì bạn cần là một máy tính và truy cập internet.


Dưới đây là một số công ty thường xuyên tìm kiếm các nhà nghiên cứu trực tuyến:

Wonder thuê các nhà nghiên cứu ảo để tìm câu trả lời chất lượng cho các câu hỏi do khách hàng đặt ra. Các nhiệm vụ có thể liên quan đến việc khai báo hệ thống đánh số thập phân, giải thích hướng thị trường hoặc xác định tiền cảnh của bức tranh.

10EQS thuê các chuyên gia trong ngành, những người có thể nghiên cứu và trả lời các câu hỏi liên quan đến các công cụ của họ. Nếu bạn có kiến ​​thức sâu rộng trong một ngành, bạn có thể đăng ký tham gia đội ngũ chuyên gia của 10EQS để có cơ hội làm việc với các nghiên cứu dự án trực tiếp.

Bạn cũng có thể đăng ký các công việc nghiên cứu internet trên Upwork và Indeed.


3. Phiên bản tệp âm thanh và video

Mặc dù trí tuệ nhân tạo đang nổi lên như một công cụ giúp chuyển lời nói thành văn bản, nhưng nó vẫn chưa trưởng thành. Do đó, nhiều công ty dựa vào phiên bản công nhân để biến âm thanh từ các tệp video và lời nói thành văn bản chính xác.

Bạn dũng cảm đảm nhận vai trò bán thời gian với một công ty như Rev hoặc làm việc tự do với nhiều công ty trong các dự án cụ thể. Hầu hết các công ty cho phép bạn chọn những công việc bạn làm và thiết lập chương trình của riêng bạn. Phần tốt nhất là bạn không cần phải đầu tư trước bất kỳ thứ gì - chỉ cần sử dụng ổ đĩa trong máy tính của bạn để phiên bản âm thanh.

Để công khai với tư cách là bản sao của một người, bạn sẽ muốn thử kỹ thuật đánh máy của mình. Công việc của bạn cần không có lỗi và khách hàng dễ hiểu. Bắt đầu bằng cách sao chép tệp một cách ngắn gọn để bạn sẵn sàng đăng ký phiên bản âm thanh dành cho công ty.


4. Thiết lập Patreon

Patreon là một nền tảng thành viên giúp các nghệ sĩ và người sáng tạo được trả tiền. Thông qua nền tảng này, người hâm mộ có thể đăng ký các dự án bằng cách trả tiền cho các đăng ký. Nếu bạn thường xuyên tạo video, podcast hoặc âm nhạc và có nhiều người theo dõi, bạn có thể tham gia Patreon để những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất ủng hộ công việc của bạn thông qua tư cách thành viên hàng tháng.

Để thành công trên Patreon, bạn sẽ cần cung cấp cho những người theo dõi của mình điều gì đó hấp dẫn để nhận được sự ủng hộ của họ. Điều này có nghĩa là khiến họ tham gia vào quá trình sáng tạo của bạn hoặc cung cấp nội dung độc quyền được tạo chỉ dành riêng cho họ. Hãy xem những nhận xét này để biết phần thưởng mà bạn có thể cung cấp cho người hâm mộ của mình trên nền tảng.

Hoàn toàn miễn phí để đăng ký với Patreon. Công ty chỉ nhận được một tỷ lệ phần trăm nhỏ khi bạn bắt đầu có thu nhập.


5. Xem xét các trang web và ứng dụng

Một cách khác để kiếm tiền trực tuyến miễn phí là xem các trang web kiếm tiền.

Một số công ty cung cấp cho mọi người trả tiền và các sản phẩm miễn phí để xác thực lại trên trang web của họ. Các doanh nghiệp khác trả tiền cho mọi người để kiểm tra chất lượng và hiệu suất của trang web của họ.

Khi xem xét các trang web, bạn thường sẽ kiểm tra chức năng của trang web và tốc độ tải trang web. Số tiền bạn kiếm được sẽ phụ thuộc vào thị trường bạn làm việc và phương pháp thử nghiệm bạn sẽ sử dụng. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu bạn sẵn sàng thực hiện các thử nghiệm một phiên bản với khách hàng thông qua hội nghị truyền hình.

Dưới đây là một số công ty bạn có thể tham gia:

Kiểm tra người dùng để kiểm tra ứng dụng, trang web và trải nghiệm người dùng

Testbirds để kiểm tra các sản phẩm, cửa hàng và ứng dụng kỹ thuật số dành cho thiết bị di động

Không công ty nào trong số những công ty này yêu cầu bạn trả phí đăng ký, vì vậy bạn có thể bắt đầu xem xét các trang web và kiếm tiền mà không cần bất kỳ khoản đầu tư nào.


6. Tham gia một đơn vị liên kết của chương trình

Bạn có nghĩ rằng bạn có các kỹ năng tiếp thị để quảng bá mọi thứ một cách hiệu quả? Tham gia chương trình liên kết và kiếm hoa hồng bằng cách quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu trên các nền tảng khác nhau. Khi bạn được chấp nhận, bạn sẽ nhận được một liên kết liên kết để chia sẻ với những người khác.

Khi ai đó mua sản phẩm hoặc dịch vụ sau khi vào liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng, kèm theo đó là tín hiệu cho người giới thiệu. Tiền hoa hồng phụ thuộc vào chương trình liên kết và sản phẩm đang được quảng cáo - các mặt hàng cơ bản trên thị trường Amazon sẽ không trả nhiều, nhưng việc quảng bá các dịch vụ kỹ thuật số như lưu trữ web có thể giúp bạn kiếm được hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn đô la.

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, tiếp thị liên kết không dựa vào các chương trình khuyến mãi trên blog để tạo ra doanh thu cho nhà tiếp thị. Bạn có thể sử dụng các tài khoản mạng xã hội như Instagram và Facebook để quảng bá doanh nghiệp và kiếm tiền.


7. Khởi chạy kênh YouTube

Bạn có thời gian suy nghĩ để đến với một Youtuber không? Ngày nay, bạn có thể quay video mở hộp, hướng dẫn sản phẩm và tiểu phẩm hài hước mà không cần sử dụng điện thoại thông minh. Và bạn không mất bất cứ chi phí nào để thiết lập kênh YouTube của mình. Bằng cách đăng nhập vào YouTube bằng tài khoản Google, bạn có thể tạo kênh mới bằng tên của mình hoặc đổi tên.

Là chủ sở hữu kênh YouTube, bạn sẽ có một số cơ hội kiếm tiền. Sau khi đạt 1.000 người đăng ký, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng cách chạy quảng cáo trên kênh của mình. Bạn cũng có thể hợp tác với các thương hiệu về nội dung được tài trợ, bán hàng hóa hoặc trở thành đơn vị liên kết để kiếm tiền từ kênh YouTube của bạn.

Chìa khóa để có một kênh YouTube thành công là tập trung vào một thị trường ngách. Bạn có thể cung cấp hướng dẫn làm đẹp, đánh giá các sản phẩm nghệ thuật, thực hiện cuộc chạy đua tăng giá tiền điện tử hàng ngày - bất cứ điều gì bạn nghĩ sẽ mang lại nhiều lượt xem hơn.


Ra mắt kênh YouTube: kiếm tiền miễn phí


8. Tham gia nhóm tiêu điểm

Bạn có thích chia sẻ những hiểu biết và ý kiến ​​của mình với mọi người không? Tham gia các trường nghiên cứu có trả phí và kiếm 50 đô la mỗi giờ hoặc thậm chí nhiều hơn. Tiêu điểm nhóm thường được sử dụng để xác định thái độ của mọi người đối với các sản phẩm, thương hiệu hoặc ý tưởng cụ thể. Những người tham gia cũng có thể được hỏi ý kiến ​​của họ về các sản phẩm hoặc doanh nghiệp cạnh tranh.

Các tệp nhóm có thể được thực hiện trực tiếp hoặc trực tuyến, nhưng nói chung là miễn phí để tham gia và trả tiền cho người tham gia theo phương thức di động. Một số nơi bạn có thể tìm kiếm bao gồm các tệp nhóm:

Thông thường, sẽ có một người điều hành trong nhóm để dẫn dắt các cuộc thảo luận, ghi chú và ghi lại phiên họp. Nếu bạn tham gia một nhóm trực tuyến trực tuyến, bạn sẽ có thể tham gia vào các cuộc thảo luận thông qua phần mềm video trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn.


9. Trở thành đại lý du lịch trực tuyến

Bạn có biết để tìm các ưu đãi chuyến bay và các gói kỳ nghỉ tốt nhất không? Cân nhắc làm việc tại nhà như một đại lý lịch ảo.

Các đại lý du lịch được trả tiền để giúp mọi người lập kế hoạch cho các kỳ nghỉ và các chuyến đi du lịch cá nhân. Vì hậu cần (chuyến bay, chỗ ở, tour du lịch, v.v.) có thể quá tải, nhiều cá nhân dựa vào các đại lý du lịch để thực hiện chuyến đi của họ dễ dàng hơn.

Bạn không cần bất kỳ chứng chỉ đặc biệt nào để đến với lịch sử của trực tuyến trực tiếp. Những gì bạn cần là Nghiên cứu kỹ năng và tổ chức để lập kế hoạch cho một chuyến bay chở khách của bạn trong phạm vi ngân sách mà họ đã cập nhật. Để được hỗ trợ, bạn có thể hợp tác với các công ty khác nhau để được chiết khấu cho khách hàng của mình.


10. Bán ảnh trực tuyến

Nếu bạn chụp ảnh thường xuyên hoặc có nhiều ảnh trong ổ cứng, bạn có thể bán chúng cho các đại lý bán lẻ để kiếm tiền. Bạn sẽ nhận được hoa hồng mỗi khi ai đó tải hình ảnh của bạn xuống - một số tiền cố định hoặc một tỷ lệ phần trăm được xác định bởi trang web lưu trữ hình ảnh.

Nếu bạn xây dựng một bộ sưu tập xung quanh một công cụ chủ đề, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ nó. Và trên hết, bất kỳ hình ảnh nào bạn tải lên đều có thể được bán lại, mặc dù một số trang web có thể yêu cầu bạn tạo quyền hình ảnh duy nhất cho nền tảng của họ.


11. Cung cấp các dịch vụ và ấn trên mạng xã hội

Bạn biết cách thu hút người theo dõi trên Instagram, TikTok hoặc Pinterest? Nâng cao kỹ năng của bạn để bán hàng bằng cách quảng cáo bản thân như một nhà tư vấn truyền thông xã hội. Các thương hiệu sẽ liên kết với bạn để đưa ra các ý tưởng sáng tạo, sản xuất video và hơn thế nữa.

 Đó là cơ hội kiếm tiền tuyệt vời cho những cá nhân có kỹ năng truyền thông xã hội, vì bạn có thể sử dụng hiện hồ sơ do mình làm danh mục đầu tư của mình. Tiếp tục thị danh sách đầu tư của bạn trong các nhóm và diễn đàn tiếp thị kỹ thuật số. Và đừng quên bao gồm một liên kết trong các email tiếp theo mà bạn gửi cho các đại lý.

Cần nguồn cảm hứng? Please see the story of Lucas O'Keefe. Anh ấy bắt đầu hành động với một video lan truyền trên TikTok đã trở thành một công việc kinh doanh tư vấn toàn diện giúp các thương hiệu có được lượng người theo dõi trên mạng xã hội.


Tóm tắt: Cách kiếm tiền miễn phí vào năm 2022

Khi chúng ta chào đón năm 2022, các cơ hội kiếm tiền trực tuyến mà không cần đầu tư chỉ ngày càng trở nên phong phú hơn - bạn có thể làm việc như một chi nhánh, bắt đầu một kênh YouTube, cung cấp dịch vụ tư vấn vấn trên mạng xã hội hoặc bán ảnh của bạn trực tuyến. Chỉ cần một nỗ lực và thời gian để thấy được lợi ích từ công việc của bạn.


Tóm lại, đây là tất cả những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến miễn phí:

 • Quay lại lý do ảo
 • Nghiên cứu trực tuyến
 • Phiên bản âm thanh và video
 • Bộ Patreon
 • Xem lại các trang web và ứng dụng
 • Tham gia một liên kết chương trình
 • Khởi chạy kênh YouTube
 • Tham gia nhóm tiêu điểm
 • Trở thành đại lý du lịch trực tuyến
 • Bán tranh trực tuyến
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn trên mạng xã hội

Bạn thử hình dung tiền nào trước? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Lý Giang

Moneyonlineaz.click Review App vay tiền online mới, App vay tiền hỗ trợ nợ xấu, App vay tiền online trả góp hàng tháng, ứng dụng, trò chơi...

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
close