Cách lấy liên kết tải xuống trực tiếp từ OneDrive

OneDrive là một trong những dịch vụ lưu trữ tệp đám mây phổ biến nhất do Microsoft phát triển. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ tệp và thư mục mà bạn lưu trữ trong OneDrive bằng cách tạo liên kết chia sẻ. Nhưng làm cách nào để lấy liên kết trực tiếp / gốc cho các tệp OneDrive? Làm cách nào để có được một liên kết vĩnh viễn cho các tệp OneDrive?

Công dụng của liên kết gốc là gì? Liên kết gốc / trực tiếp là cần thiết đặc biệt cho các tệp đám mây trong khi bạn muốn cung cấp liên kết tải xuống, bất kỳ ai cũng có thể tải tệp xuống bằng cách nhấp vào liên kết gốc. Và đối với một nhà xuất bản, điều rất quan trọng là phải có liên kết tệp gốc / vĩnh viễn cho các mục có thể tải xuống.

Giống như hầu hết các trang web chia sẻ tệp được lưu trữ trên đám mây khác, OneDrive không cung cấp các liên kết gốc cho các tệp bạn lưu trữ ở đó. Nhưng nó rất dễ dàng để có được chúng bằng cách thực hiện các thủ thuật đơn giản!

Giải pháp


Microsoft OneDrive Direct File Download URL Maker


 <iframe src = "https://onedrive.live.com/embed?cid=8F99649728BEB2F3&resid=8F99649728BEB2F3%211010&authkey=AFo8ZQ_-qj84DEQ" width = "98" height = "120" frameborder = "0" scrolling = "no "> </iframe>xem hướng dẫn bên dưới, nếu bạn không biết cách thực hiện. LƯU Ý: Đối vớihình ảnh, có một bước bổ sung bên dưới.   

  https://onedrive.live.com/embed?cid=8F99649728BEB2F3&resid=8F99649728BEB2F3%211010&authkey=AFo8ZQ_-qj84DEQ và điền vào hộp văn bản bên dưới, nhấp vào nút "Lấy liên kết tải xuống". 2.  Nhấp vào nút Lấy liên kết tải xuống .

Hộp văn bản sẽ được đánh dấu để bạn có thể sao chép toàn bộ liên kết. Để sao chép, nhấp chuột phải và chọn "Sao chép" hoặc đơn giản là (ctrl-c) để sao chép liên kết. Lưu ý : Toàn bộ URL được chọn tự động để thuận tiện cho bạn.


 


Cách lấy Mã nhúng Microsoft OneDrive (xem hướng dẫn và hình ảnh bên dưới) 1. Goto  OneDrive (https://onedrive.live.com/)
 2. Tải lên tệp của bạn
 3. Nhấp chuột phải để " Nhúng " tệp đã tải lên của bạn 

 4. Nhấp vào Tạo nút HTML.

 5. Sao chép và dán mã HTML vào Notepad

 6. Sao chép tất cả các mã nhúng tức là. <iframe src = " nhúng liên kết " ...> ... </iframe> và dán vào hộp văn bản tại đây

   

  Nhấp vào nút Lấy liên kết nhúng để lấy liên kết nhúng và sao chép (ctrl-c).
 7. Dán (crtl-v)  liên kết tệp  vào   hộp văn bản Liên kết Nhúng OneDrive  ở trên và nhấp vào nút " Lấy Url Tải xuống ". Tiến hành như bình thường.
 8. Nhấp chuột phải và " C opy" hoặc chỉ cần nhấn phím ctrl-c để sao chép liên kết vào khay nhớ tạm của bạn.
 9. Bây giờ Dán (ctrl-v)  Liên kết Tải xuống Trực tiếp Chia sẻ OneDrive trong email để chia sẻ!
 10. Làm xong!

Thay đổi API cho Hình ảnh  1. Nhấp chuột phải để "Chia sẻ" tệp đã tải lên của bạn

 2. Pop-up sẽ xuất hiện và chọn "Lấy liên kết", nhấp vào nút "Tạo liên kết" màu xanh đậm.
 3. Nhấp chuột phải và " opy" vào liên kết được đánh dấu.  Cập nhật ngày 07 tháng 6 năm 2016 thay đổi API.
 4. Bạn sẽ nhận được một url "rút gọn" tương tự như sau

  https://1drv.ms/i/s!AvOyviiXZJmPlSc1CjtKuwc_gqVu

  Dán vào https://www.linkexpander.com/ và sao chép URL đó.


   
 5. Url kết quả trông giống như thế này   https://onedrive.live.com/redir?resid=8F99649728BEB2F3!2727&authkey=!ADUKO0q7Bz-CpW4&ithint=photo%2cjpg
 6. Dán liên kết vào  hộp văn bản OneDrive Share Link  và nhấp vào nút "Lấy Url Tải xuống".
 7. Nhấp chuột phải và chọn "Select  a ll" và " C opy".
 8. Thay vào đó, hãy dán  Liên kết Tải xuống Trực tiếp Chia sẻ OneDrive vào email.
 9. "Rút gọn liên kết" là một tính năng trong các cửa sổ API cũ  hiện đã không còn nữa , ngày 07 tháng 6 năm 2016.   Điều này được thực hiện theo mặc định ngay bây giờ.

 10. HOẶC chỉ dành cho hình ảnh 
 1. Cập nhật ngày 07 tháng 6 năm 2016 thay đổi API! Nhấp chuột phải Nhúng ngay bây giờ cung cấp cho bạn URL tải xuống trực tiếp! Vì vậy, bạn không cần phải làm như trên! 
Cảnh báo của Google Chrome: Các tệp PDF rất lớn không xem trước được trong Chrome

Tệp PDF xấp xỉ. kích thước trên 100Mb, không xem trước trong Chrome và bạn nhận được một trang giới thiệu "Để có trải nghiệm tốt nhất, hãy mở danh mục PDF này trong Adobe  Acrobat hoặc Adobe  Reader"

Bạn phải lưu tệp trước rồi mở trong Adobe Acrobat / Reader. 


 • https://onedrive.live.com/redir? Residence = 8F99649728BEB2F3 ! 2737 & authkey = ! ACnO8wuwLQ07PqI & v = 3 & ithint = photo% 2cgif
Nó sẽ giống như URL ở trên và phải chứa id tệp bắt buộc (Residence), khóa xác thực (authkey) và loại tệp (ithint). Chúng tôi sẽ sử dụng liên kết này để tải xuống tệp trực tiếp.

 
OneDrive for Business Liên kết Chia sẻ Tệp là liên kết tải xuống theo mặc định;)
Lý Giang

Moneyonlineaz.click Review App vay tiền online mới, App vay tiền hỗ trợ nợ xấu, App vay tiền online trả góp hàng tháng, ứng dụng, trò chơi...

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
close