Hợp đồng tương lai của Mỹ giảm, Kho bạc tăng trưởng ở Ukraine Rủi ro: Thị trường kết thúc

Hợp đồng tương lai vốn cổ phần của Mỹ giảm vào thứ Năm, Kho bạc tăng vọt và đồng đô la tăng trong một đợt lo ngại rủi ro khác gây ra bởi tình trạng bế tắc ở Ukraine. Dầu thô giảm lỗ.

Các chỉ số S&P 500, Nasdaq 100 và các hợp đồng châu Âu giảm khi các nhà giao dịch đánh giá một loạt suy đoán về tình hình ở Đông Âu. Thị phần của châu Á là hỗn hợp. Các tỷ giá như đồng yên và vàng được đẩy lên cao hơn. Lợi tức trên Kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm giảm xuống còn khoảng 2%.

Lực lượng ly khai do Nga hậu thuẫn tuyên bố các lực lượng Ukraine đã vi phạm các quy tắc ngừng bắn chỉ trong một đêm, theo báo cáo từ RIA Novosti, một hãng thông tấn nhà nước Nga. Tuyên bố của phe ly khai Luhansk không đề cập đến thương vong. Các cáo buộc về vi phạm ngừng bắn từ cả hai phía là thường xuyên.

Trước đó, Mỹ đã bác bỏ thông báo của Nga về việc rút quân khỏi biên giới Ukraine. Điện Kremlin đã nhiều lần bác bỏ mọi kế hoạch xâm lược quốc gia láng giềng.

Dầu có thời điểm giảm hơn 3%, sau khi cắt giảm mức thoái lui xuống còn khoảng 1%. Dầu thô đã bị ảnh hưởng bởi triển vọng nối lại xuất khẩu chính thức của Iran nếu các cuộc đàm phán ngoại giao dẫn đến một hiệp định hạt nhân. Nhưng nó cũng bị ảnh hưởng bởi những lo lắng về nguồn cung xuất phát từ việc tăng cường quân đội của Nga.

Những lo ngại về Ukraine đã làm lu mờ các biên bản mới nhất của Fed, trong đó các quan chức kết luận rằng họ sẽ bắt đầu tăng lãi suất sớm và cảnh giác về lạm phát dai dẳng sẽ biện minh cho việc thắt chặt nhanh hơn. . Có một vài chi tiết mới trong kế hoạch lưu chuyển của bảng cân đối kế toán.

Các nhà đầu tư kỳ vọng ít nhất 150 điểm cơ bản khi Fed thắt chặt vào năm 2022 - tăng từ 75 điểm cơ bản chỉ vài tuần trước - để chống lại áp lực giá. Điều đáng lo ngại là liệu việc xoay trục khỏi các biện pháp kích thích thời đại đại dịch có kìm hãm tăng trưởng kinh tế và gây thêm hỗn loạn cho tài sản hay không.

Marcella Chow, chiến lược gia thị trường toàn cầu tại JPMorgan Asset Management, cho biết: “Các thị trường sẽ tiếp tục biến động cho đến khi các câu hỏi nhất định được làm rõ - chẳng hạn, những đợt tăng lãi suất này sẽ diễn ra như thế nào trong tương lai?

Một vấn đề khác, Chow nói, là liệu một lộ trình chi tiết hơn về thắt chặt định lượng có được đưa ra trong cuộc họp chính sách tháng 3 của Fed hay không.

Dưới đây là một số sự kiện chính trong tuần này:

Các bộ trưởng tài chính G-20, thống đốc ngân hàng trung ương họp, từ thứ Năm đến hết ngày 18 tháng Hai


Chủ tịch Fed Cleveland Loretta Mester, St. Louis James Bullard phát biểu.

Diễn đàn Chính sách Tiền tệ Hoa Kỳ: các diễn giả bao gồm các quan chức Fed Charles Evans, Christopher Waller và Lael Brainard


Để biết thêm phân tích thị trường, hãy đọc blog Moneyonlineaz của chúng tôi.


Một số động thái chính trên thị trường:

Hàng tồn kho

 • Chỉ số S&P 500 tương lai giảm 0,5% tính đến 6h45 tại London. S&P 500 tăng 0,1%
 • Nasdaq 100 kỳ hạn giảm 0,7%. Nasdaq 100 giảm 0,1%
 • Chỉ số Topix của Nhật Bản giảm 0,8%
 • Chỉ số S & P / ASX 200 của Úc tăng 0,2%
 • Chỉ số Kospi của Hàn Quốc tăng 0,5%
 • Chỉ số Hang Seng của Hồng Kông giảm 0,3%
 • Chỉ tổng hợp Thượng Hải của Trung Quốc đi ngang
 • Euro Stoxx 50 Hợp đồng tương lai giảm 0,7%


Tiền tệ

 • Đồng yên Nhật ở mức 115,32 đô la, tăng 0,2%
 • Đồng nhân dân tệ ở nước ngoài ở mức 6,3320 mỗi đô la
 • Chỉ số Bloomberg Dollar Spot Index tăng 0,1%
 • Đồng euro ở mức 1,1355 USD, giảm 0,2%


Phiếu trái

 • Lợi tức trái phiếu trái phiếu giới hạn 10 năm ở mức 2,01%, giảm cơ bản ba điểm
 • 10 years of Australia Lợi nhuận ở mức 2,21%, làm giảm cơ bản ba điểm


Hàng hóa

 • Dầu thô trung gian Tây Texas giảm 1,5% xuống 92,26 USD / thùng
 • Vàng ở mức 1,874,61 USD / ounce, tăng 0,3%
 • Đọc nhiều nhất từ ​​Bloomberg Businessweek

Chuyển đổi Giang của Trung Quốc, sinh viên tốt nghiệp đại học được cho vay để bắt đầu kinh doanh

BẮC KINH (Reuters) - Những sinh viên tốt nghiệp đại học lỗi thời ở Trung Quốc sẽ có thể vay đến nửa triệu dân tệ (78.900 USD) ở tỉnh chuyển Giang giàu để khởi động nghiệp vụ và nếu thành công, chính phủ sẽ giúp trả ít nhất 80% khoản vay của tài khoản.

Kế hoạch phóng to, được bố trí tại một cuộc họp báo do nhà lập kế hoạch nhà nước của Trung Quốc tổ chức hôm thứ Năm, nhấn mạnh những người biết chính thức về triển vọng làm cho hàng triệu sinh viên tốt nghiệp của đất water in a field lao to get up to the back up.

Dịch chuyển Giang cũng là thử nghiệm gọi là "thịnh vượng chung" của Chủ tịch Tập Cận Bình. Tỉnh, một cường quốc sản xuất ven biển, đã được giao nhiệm vụ thí nghiệm các điểm chính để chống lại sự chênh lệch thu nhập vào năm 2025.

Chen Zhong, phó giám đốc Sở Nhân lực và An sinh xã hội chính thức, nói với các phóng viên, nếu các doanh nghiệp khởi động tốt nghiệp trở nên khó khăn, bao phủ có thể giúp trả ít nhất 80% Vay của họ và 100% nếu số tiền đó dưới 100.000 nhân dân tệ.

Sinh viên tốt nghiệp đại học cũng có thể được hưởng trợ cấp sinh hoạt và hỗ trợ cấp nhà từ 20.000 đến 400.000 nhân dân tệ nếu họ làm việc tại chuyển đổi Giang, tỉnh thứ tư của Trung Quốc tính theo sản lượng kinh tế.

“Sinh viên tốt nghiệp đại học là nguồn nhân lực có giá trị… Năm nay, có hơn 10 triệu sinh viên tốt nghiệp đại học trên cả nước, đó là cơ hội tốt cho chúng tôi”, Chen nói.

Tuần trước, Quy chế và Phát triển Quốc gia (NDRC) cho biết chính phủ trung ương sẽ hỗ trợ đặc biệt cho các doanh nghiệp trẻ và triển khai các ưu tiên cho các công ty nhỏ tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp, ước tính kỷ lục 10,76 triệu trên cả nước trong năm nay.

Theo Chen, những sinh viên mới tốt nghiệp đến chuyển giờ đây sẽ có thể lấy "hukou", hay cư trú mà không có ràng buộc, theo Chen, mặc định các chế độ để xin hukou ở khu vực trung tâm thành phố của tỉnh Hàng Châu vẫn sẽ được duy trì.

Hukou, nhằm bảo đảm thị lực các nguồn không bị quá tải bởi người lao động nhập cư, áp dụng các giới hạn về quyền của chủ sở hữu và các quyền lợi cho người nhập cư.

"Hầu hết các dự án của sinh viên đại học đều không đáng tin cậy. Và số tiền có thể chỉ sở hữu cho họ để xây dựng hàng hóa trên phố", một nhà đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Thượng Hải, người từ danh sách tiết lộ do chính sách của công ty cho biết.

(1 đô la = 6,3358 đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc)

Theo bloomberg


Lý Giang

Moneyonlineaz.click Review App vay tiền online mới, App vay tiền hỗ trợ nợ xấu, App vay tiền online trả góp hàng tháng, ứng dụng, trò chơi...

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
close