MangaToon là ứng dụng bản quyền cung cấp cho bạn hàng trăm nghìn đầu sách bao gồm manhua, manhwa và manga.

MangaToon là ứng dụng đọc truyện tranh miễn phí trên điện thoại. Tất cả các truyện đều là truyện tranh màu. Hàng nghìn đầu sách với nhiều thể loại như tài năng, ngôn tình, học đường, hài hước, du hành vũ trụ, viễn tưởng, đam mỹ, đa tình ... đang và sẽ được cập nhật liên tục trên các tiểu đội.

Nếu bạn là người thích đọc truyện manhua (manga hoặc truyện tranh) thì MangaToon sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tải MangaToon miễn phí, thưởng thức và phiêu lưu vào thế giới truyện tranh vô cùng phong phú.

►MangaToon là bản quyền ứng dụng: MangaToon luôn tôn trọng quyền lợi của tác giả nên tất cả truyện tranh trên MangaToon đều được đăng ký bản quyền đầy đủ, với chất lượng hình ảnh luôn được đảm bảo ở mức sắc nét nhất. Dịch bởi người đứng đầu bài, dễ hiểu, app cấu hình đẹp, dễ sử dụng ...

► Cập nhật chương mới liên tục: MangaToon đã mua bản quyền hàng nghìn bộ truyện manhua và liên tục xuất bản các chương mới mỗi ngày trong tuần, trong đó một số truyện được cập nhật liên tục hàng ngày, mỗi tuần 7 chương.

►Tuyển truyện mới hàng tuần: Truyện mới được cập nhật liên tục và đều đặn hàng tuần. Các bạn hãy nhấn theo dõi theo dõi bằng cách đừng để lại lịch sử truyện nhé. Một số truyện yêu cầu trả phí, nhưng hầu hết là truyện miễn phí.

►Hỗ trợ đọc truyện offline: Bạn có thể tải truyện yêu thích về và xem offline khi không có internet.

►Đa chức năng và trải nghiệm: Hỗ trợ tốt nhất cho người dùng khi đọc truyện bằng App trên điện thoại. Tận hưởng trải nghiệm liên tục giống như các chức năng mới, chẳng hạn như cuộn xuống và đọc các chương liên tục mà không cần phải chuyển các chương theo cách thủ công.

►Ngoài ra, không chỉ đọc truyện, bạn có thể tự mình tạo Tiểu thuyết hoặc Truyện tranh rồi gửi cho chúng tôi và hàng triệu người dùng khác sẽ truy cập vào tác phẩm của bạn. MangaToon luôn chào đón các tác giả và sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các bạn sáng tạo, là một nền tảng hoàn toàn mới và rất hấp dẫn. Những cuốn tiểu thuyết hay nhất sẽ có cơ hội được chuyển thể thành truyện tranh.

Lưu ý: Nếu bạn muốn đọc truyện bằng ngôn ngữ khác, hãy vào Tôi - Cài đặt - Đa ngôn ngữ và chọn sang tiếng Anh, Trung, Indonesia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha ... Một số chương có thể mất phí, nhưng hầu hết là miễn phí.


Mỗi bộ manga là một thế giới mới đang chờ bạn khám phá!

Nếu bạn là người thích đọc truyện tranh và khám phá những câu chuyện mới, MangaToon là nơi lý tưởng để bạn khám phá những câu chuyện hay. Ngày nay, Internet phổ biến với rất nhiều ứng dụng đọc truyện nhưng ứng dụng này được đánh giá là một trong những ứng dụng giúp người dùng cập nhật nhiều truyện khác nhau. Sở hữu tiện ích đọc truyện tranh này, người dùng sẽ thích thú với những bộ truyện tranh.


THU HÚT VÀ THƯỞNG THỨC HÀNG NGÀN CÂU CHUYỂN HÓA

Manga Toon là ứng dụng đọc truyện tranh thông minh đã được ra mắt và thu hút người dùng trong những năm gần đây. Có thể nói điểm nổi bật của ứng dụng so với các tựa game là liên tục tung ra các truyện mẫu mới nhất để người dùng thỏa mãn niềm đam mê. Ứng dụng đọc truyện tranh sẽ mang đến cho độc giả một không gian vô tận, bạn có thể thoải mái lựa chọn bộ truyện mà mình yêu thích. Thật đáng khen ngợi khi tiện ích có thể cung cấp cho người dùng những cuốn truyện tranh từ xa xưa. Vì vậy, ứng dụng sẽ giúp độc giả ghi nhớ lại những kỷ niệm thời thơ ấu của mình.


CÁ NHÂN HÓA THƯ VIỆN CỦA BẠN VỚI CÁC TÙY CHỈNH KHÁC NHAU

Không giống như các ứng dụng đọc truyện tranh trước đây, ứng dụng giao diện mang tính chất cổ điển và hạn chế các chức năng. Tuy nhiên, khi công nghệ ngày càng phổ biến, Manga Toon đã bổ sung thêm nhiều chức năng thông minh giúp người dùng cá nhân hóa truyện thư viện của mình với nhiều tùy chọn. Đặc biệt hơn, người dùng có thể thay đổi kích thước của light novel, đánh dấu các trang, ghi chú trên các truyện trang và nhiều chức năng tuyệt vời khác nhau. Ứng dụng được thiết kế trực tiếp cho phép người sử dụng kiểm soát nhiều tùy chọn.


TÍCH LŨY ĐIỂM ĐỌC HIỂU BẰNG NHIỀU PHƯƠNG PHÁP

Nếu người dùng muốn đọc nhiều truyện hơn mà không bị giới hạn bởi ứng dụng, thì có thể sử dụng nhiều phương pháp để tích lũy điểm đọc cho mình. Người dùng có thể đăng nhập mỗi ngày để nhận phần thưởng và làm một số công việc khác mà đề xuất ứng dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng được rao bán nhưng cao cấp gói cho phép người dùng thỏa mãn đọc truyện không giới hạn. Ứng dụng cũng được bổ sung nhiều tính năng mới giúp người dùng trải nghiệm một cách mượt mà nhất.


TẠO CÂU CHUYÊN DỤNG CỦA RIÊNG BÍCH

Ứng dụng là nơi bạn thỏa mãn đam mê truyện tranh và là nơi bạn tự sáng tác truyện cho riêng mình. Hãy để tưởng tượng của bạn hoạt động cảm xúc để xây dựng một câu chuyện tuyệt vời. Sau đó, người dùng có thể sử dụng nội dung câu chuyện mà bạn viết thành công với hàng triệu người dùng khác trên khắp thế giới. Đặc biệt hơn, bộ phận phụ trách sẽ chọn ra những cuốn tiểu thuyết hay nhất để chuyển thể thành truyện tranh.


HỖ TRỢ ĐỌC TRUYỆN NGOẠI TUYẾN

Có vẻ như ngày ứng dụng càng được nhiều người dùng yêu thích, đó là sự hỗ trợ người dùng đọc truyện ngay cả khi ngoại tuyến. Do đó, người dùng hoàn toàn thỏa mãn niềm đam mê truyện tranh của mình ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó, người dùng có thể tải truyện yêu thích về máy và đọc ngoại tuyến mà không cần kết nối internet. Nhiều truyện mới sẽ liên tục được cập nhật hàng tuần, các bạn hãy bấm nút để theo dõi bộ truyện yêu thích của mình, không bỏ lỡ bất kỳ tập tin nào nhé.

Là một trong những ứng dụng đọc truyện độc đáo, đồng thời là không gian tuyệt vời để người dùng có thể thỏa mãn niềm đam mê với những bộ truyện tranh hấp dẫn.

Tải về MangaToon

Download
Lý Giang

Moneyonlineaz.click Review App vay tiền online mới, App vay tiền hỗ trợ nợ xấu, App vay tiền online trả góp hàng tháng, ứng dụng, trò chơi...

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
close